XEtv » News Feed » Bugatti hội ngộ dàn hypercar đỉnh cao tại trụ sở của hãng, tổng giá trị 35,7 triệu đô

Bugatti hội ngộ dàn hypercar đỉnh cao tại trụ sở của hãng, tổng giá trị 35,7 triệu đô

by Lê Vương Thịnh

Một khoảnh khắc đặc biệt đã được Bugatti trình diễn khi họ mang toàn bộ những mẫu xe đình đám nhất của mình ra trưng bày tại trụ sở ở Molsheim, nước Pháp. Trong danh sách này có những cái tên gồm Bugatti Chiron Pur Sport, Bugatti Centodeieci, Bugatti Chiron Super Sport 300+, Bugatti La Voiture Noire, Bugatti Divo và Bugatti Chiron Sport. Ngôi nhà trong bức ảnh có tên là Château St, Jean, ở Molsheim, Pháp.

Bugatti Chiron Pur Sport

Đây là thành viên mới nhất trong gia đình Chiron của Bugatti. Chiếc hypercar này được tạo ra để thoả mãn những vị khách tìm kiếm cảm giác lái tuyệt vời và tận hưởng sự đỉnh cao về công nghệ khí động học. Chiron Pur Sport không sở hữu sức mạnh cao nhất nhưng nó sẽ mang lại những trải nghiệm khác biệt. Giá bán của Chiron Pur Sport là khoảng 3,2 triệu đô và chỉ có 60 xe được sản xuất.

Bugatti Centodieci

Chỉ có 10 chiếc Centodieci được sản xuất bởi Bugatti. Đây là phiên bản gợi nhớ lại mẫu xe huyền thoại Bugatti EB 110 từ những năm 1990. Centodieci cũng sở hữu một khối động cơ W16, tạo ra sức mạnh khoảng 1.600 mã lực. Giá bán là khoảng 8,6 triệu đô. Đây là một chiếc hypercar vừa đắt, vừa hiếm, vừa đẹp và vừa mạnh.

Bugatti Chiron Super Sport 300+

Hiện tại Bugatti Chiron Super Sport 300+ đang giữ danh hiệu chiếc xe thương mại nhanh nhất thế giới với kỷ lục được thiết lập vào mùa Hè năm 2019 khi đạt tốc độ tối đa 490,484 km/h. Bugatti sẽ chỉ bán ra có 30 chiếc Chiron Super Sport 300+ và mức giá là 3,8 triệu đô.

Bugatti La Voiture Noire

Chiếc La Voiture Noire được tạo ra dành cho một người cực kỳ yêu quý thương hiệu Bugatti. Đây là một chiếc Grand Tourisme Coupé có sự thoải mái của một chiếc limousine sang trọng và sức mạnh của chiếc hypercar, được lấy cảm hứng từ huyền thoại Bugatti Type 57 SC Atlantic. Với mức giá 11,9 triệu đô trước thuế, La Voiture Noire là chiếc xe mới đắt nhất thế giới và nó là duy nhất.

Bugatti Divo

Nhẹ hơn, nhanh hơn và mượt mà hơn trong cua so với Chiron, Bugatti Divo là một mẫu hypercar dành cho những người có phong cách lái linh hoạt. Chiếc hypercar này được tối ưu về khả năng tăng tốc và lực ép mặt đường. Nó vẫn được trang bị khối động cơ W16 8.0L, công suất 1.500 mã lực. Có 40 chiếc Bugatti Divo được sản xuất và giá bán khoảng 5,4 triệu đô cho một chiếc.

Bugatti Chiron Sport

Chiron Sport được xem là một chiếc hypercar lý tưởng của sự kết hợp giữa sự sang trọng và tính thể thao. Nhưng điều đặc biệt nhất về chiếc hypercar này đó là có thể sử dụng nó hàng ngày. Tất nhiên, nó vẫn cực kỳ mạnh mẽ và nhanh nhẹn, nhưng việc lái nó trong đô thị không phải là điều khó khăn. Chiếc Chiron Sport được bán với giá 2,86 triệu đô, vẫn còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng.

Theo: Bugatti

Related Videos

mới vừa xem