Home News Feed “Bus Care Day” – điểm lại một vài hoạt động trong sự kiện lần thứ 1

“Bus Care Day” – điểm lại một vài hoạt động trong sự kiện lần thứ 1

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Cùng điểm lại một vài hoạt động 3 năm vừa qua của quỹ Vì Cộng đồng Ô tô Việt đã huy động được gần 400 triệu từ tiền bán vé các chương trình tương tự.

Quỹ này sẽ dùng số tiền này để thực hiện các dự án xã hội có ý nghĩa, bao gồm hỗ trợ 3 em nhỏ bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trong khuôn khổ “Ngày hội chăm sóc xe khách – Bus Care day” lần thứ I.

Những con số thú vị về chương trình “Ngày hội chăm sóc xe khách – Bus Care day”

1st: “Ngày hội chăm sóc xe khách – Bus Care day” là chương trình đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho xe khách.

1 tiếng: là thời gian để 1 kỹ thuật viên lành nghề thực hiện hết 8 dịch vụ bảo dưỡng trong chương trình.

4: là số hãng linh kiện trong ngành ô tô tham gia chương trình, bao gồm Bridgestone, 3M, GS và Bệnh Viện Ô tô.

6: là số bước trong quy trình chăm sóc lốp xe an toàn của Bridgestone Việt Nam.

8: là số dịch vụ sẽ được thực hiện trên xe tại chương trình, bao gồm: kiểm tra lốp, ắc quy, cần gạt mưa, quét lỗi, châm nước làm mát & nước rửa kính và tư vấn.

200: là số xe khách và xe buýt tại TP.HCM và Hà Nội tham gia vào chương trình “Ngày hội chăm sóc xe khách – Bus Care day”.

400 triệu đồng: là số tiền mà Quỹ Vì Cộng đồng Ô tô Việt đã huy động trong 3 năm qua nhằm thực hiện các dự án xã hội.

Dù là lần đầu tổ chức nhưng đã có gần 100 bác tài và chủ xe đăng ký tham gia chương trình và nhận được bảo dưỡng xe và tư vấn miễn phí.​

Kết thúc 2 ngày chăm sóc xe được diễn ra thành công tại Tp. Hồ Chí Minh thì chúng ta cùng chờ đợi những kết quả đầy tính cấp thiết của việc chăm sóc xe khách được diễn ra vào ngày 24-25/06/2015 tại Bến xe Giáp Bát, Hà Nội.

Cũng như quy trình được tổ chức thì đơn vị cũng mang đến các quy trình kiểm tra xe chuẩn như: Bridgestone Việt Nam mang đến quy trình chăm sóc lốp xe an toàn với quy trình 6 bước được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề. Bridgestone cũng hỗ trợ các bác tài báo cáo tình trạng lốp xe ở các tiêu chí: áp suất lốp, độ sâu gai, hông lốp, bề mặt lốp và van lốp.

Bên cạnh lốp xe, ắc quy cũng là một bộ phận rất quan trọng của xe rất cần được chăm sóc trước những chặng đường dài. Trong chương trình này, Ắc Quy GS Việt Nam – một trong những công ty tiên phong của ngành Ắc Quy cũng mang đến những hoạt động bảo dưỡng chăm sóc ắc quy như: vệ sinh, châm nước cất cho ắc quy nước, đo điện áp ắc quy, đo dòng sạc của xe. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên của GS Việt Nam sẽ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng ắc quy đúng cách cho tài xế, giúp họ thêm tự tin và an tâm khi lưu thông trên mọi nẻo đường.

Related Articles

Leave a Comment