Home News Feed Các bạn nghĩ sao nếu Mazda6 có động cơ I6 3.0L và dẫn động cầu sau?

Các bạn nghĩ sao nếu Mazda6 có động cơ I6 3.0L và dẫn động cầu sau?

by Lê Vương Thịnh

Nếu Mazda6 được nâng tầm lên một chiếc xe sedan hạng sang với động cơ I6 3.0L và dẫn động cầu sau thì các bạn có thấy hứng thú?

Thật ra thông tin này không quá mới nhưng nó vừa được nhắc lại và dự kiến sản phẩm thương mại sẽ đến trong nửa đầu năm 2022, nghĩa là cũng sắp tới rồi. Mazda cũng đã thể hiện tham vọng làm xe hạng sang để nâng tầm thương hiệu lên vì thế họ cần những sản phẩm cao cấp hơn.

Mazda6 với động cơ diesel I6 3.0L đi kèm hệ thống mild-hybrid 48V hay động cơ xăng I6 hybrid sẽ là những tùy chọn trên Mazda6. Và rất có thể sẽ có thêm phiên bản chạy điện hoàn toàn.

Về thiết kế của Mazda6 có thể dự đoán từ mẫu Mazda Vision Coupe Concept mà hãng đã giới thiệu từ năm 2017. Các đường nét thiết kế mượt mà, thể thao, đậm chất Mazda. Tất nhiên, concept sẽ chỉ là nơi để thể hiện ý tưởng, sản phẩm thương mại cần thực dụng hơn.

Thật ra, một chiếc sedan hạng D của Nhật Bản với cấu hình động cơ I6 3.0 và dẫn động cầu sau, với giá bán hợp lý vẫn là sản phẩm nhiều người mong đợi. Hy vọng những thông tin đồn đoán với Mazda6 thế hệ mới sẽ đúng.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x