Home News Feed Camera hành trình MIO: Giá chỉ từ 2,8 triệu + tiện lợi nhất là Wifi

Camera hành trình MIO: Giá chỉ từ 2,8 triệu + tiện lợi nhất là Wifi

by XEtv.vn Official
Camera Mio

Ngày 26/12/2018, thương hiệu Mio (camera hành trình dành riêng cho ô tô) có xuất xứ từ Đài Loan đã có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt, dòng Mio Mivue 7 chỗ trợ wifi, Wifi rất hiện đại và an toàn cho người sử dụng ô tô. Qua buổi giới thiệu sản phẩm này tôi cảm thấy rằng: Nếu ai đã có ô tô trị giá vài trăm triệu thì cũng nên sắm thêm một camera hành trình, có thể tùy thương hiệu bạn yêu thích, tuy nhiên lưu ý vào thương hiệu Mio vì giá khá tốt chỉ từ: 2,786 triệu đồng.

Camera hành trình Mio hiện đại, an toàn

Dòng Mio MiVue 7 mới hỗ trợ GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) qua WIFI là thiết bị mới nhất – không chỉ quay được video chất lượng rõ nét như pha lê mà còn có khả năng sao lưu video thời gian thực. Thiết bị hỗ trợ WIFI sẽ tự động sao lưu video sự kiện bằng cách tải lên điện thoại di động thông qua ứng dụng MiVue, cho phép người dùng truy cập video nhanh chóng và dễ dàng.

Hình ảnh của Camera Mio

Ghi lại các cảnh quay video sáng và rõ nét vào ban đêm với chất lượng Full HD và khẩu độ lớn. MiVue 792 tích hợp cảm biến CMOS rất ít nhạy sáng STARVIS™ chất lượng cao của Sony có độ nhạy bức xạ hồng ngoại gần, giúp tăng cường độ sáng cảnh quay video ban đêm. Ngoài ra, với công nghệ điều chỉnh hình ảnh độc quyền của Mio giúp các cảnh quay được tăng cường gấp bốn lần độ sáng ban đầu và giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, thiết bị còn quay được video chất lượng Full HD 1080p với tốc độ 60 FPS (khung hình/giây) giúp tạo ra các video sắc nét và rõ ràng.

Các thiết bị dòng Mio MiVue 7 tương thích với camera sau MiVue A30 – vốn được trang bị cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony, độ phân giải Full HD 1080p, ống kính toàn thủy tinh, khả năng quay góc rộng 130 độ, khẩu độ F1.8 và chế độ quay video ban đêm.

Tiện lợi nhất của Camera Mio

Truyền file tự động cho phép bạn nhìn thấy trong thời gian thực hiện. Với các loại camera hành trình khác, người dùng bắt buộc phải tháo thẻ nhớ khỏi thiết bị để truy cập video trên máy tính. Đây là quy trình mất thời gian và rườm rà có thể làm trầm trọng thêm tình huống vốn căng thẳng. Với dòng camera hành trình Mio MiVue 792 và MiVue 733 được hỗ trợ WIFI đã loại bỏ quy trình này bằng cách sao lưu video đã quay vào điện thoại trong thời gian thực.

Tính năng sao lưu tự động qua WIFI của Mio:

Sao lưu file trong thời gian thực hiện: Thiết bị sẽ sao lưu các video sự kiện ngay lập tức để không cảnh quay nào bị mất và bạn có thể dễ dàng truy cập chúng

Tôi rất thích tính năng này. Mời bạn có thể xem video hoạt động của tính năng này tại đây

Quay video không bị gián đoạn

Tiếp tục quay video trong khi thiết bị kết nối với điện thoại di động qua WIFI

Tối ưu hóa kích thước file truyền tải

Thiết bị được thiết lập để quay video sự kiện trong 20 giây (5 giây trước và 15 giây sau khi xảy ra sự cố) để đảm bảo tối ưu hóa kích thước file truyền tải

Tiếp tục tải về

Chỉ một cú nhấp, tiến trình tải về file video sẽ bắt đầu lại tại thời điểm đã dừng nếu bị gián đoạn.

Không làm gián đoạn cuộc gọi

Người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi trên điện thoại của mình trong khi video đang được sao lưu

Hỗ trợ camera kép

Hỗ trợ sao lưu file video trên camera kép

Ngoài dòng MiVue 7, Mio còn tung ra thị trường sản phẩm camera hành trình dòng C mới nhất – MiVue C360. Được trang bị khẩu độ F1.8, khả năng quay video Full HD 1080P với tốc độ 30 FPS và cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony với tầm quan sát bao quát.

Giá bán của các dòng sản phẩm Camera hành trình Mio tại Việt Nam: Xem tại đây

Related Articles