XEtv » News Feed » Cận cảnh đầu đèn mới của Yamaha Exciter 155 khá giống với R15

Cận cảnh đầu đèn mới của Yamaha Exciter 155 khá giống với R15

by Thái Duy

Khi mới lộ diện hình ảnh thực tế của Yamaha Exciter 155 VVA đã gây ra không ít tranh luận của cộng đồng mạng xung quanh thiết kế đầu xe. Mới đây nhất lại xuất hiện một hình ảnh được cho là đầu xe được làm lại của Yamaha Exciter 155 VVA với thiết kế rất giống Yamaha YZF-R15. Đó cũng là ý muốn được rất nhiều người hâm mộ dòng xe Exciter ở Việt Nam từng bày tỏ về thiết kế đầu xe Exciter 155 VVA trong tương lai.

Hình ảnh mới này hiện được lan truyền từ một trang tin của Indonesia. Có thể thấy thiết kế đèn phachính đã được di chuyển xuống dưới thay vì kiểu thiết kế như trước đây. Cụm đèn đặt trên đầu xe là đèn định vị không phải đèn pha. Chi tiết cụm đèn pha đã được đặt xuống dưới phần mặt nạ trước rất giống với Yamaha R15.

Hình ảnh chi tiết của mẫu xe Underbone mới của Yamaha được cho là của Exciter 155 VVA thế hệ mới

Cho tới nay vẫn có nhiều tin đồn cho rằng Yamaha Việt Nam đang chuẩn bị cho sự ra mắt thế hệ mới nhất của gia đình vua côn tay Exciter là mẫu Exciter 155 RC VVA. Mẫu xe này đã rò rỉ hình ảnh trước đó có thiết kế đầy đặn, vượt ra khỏi lối thiết kế quen thuộc, nhất là phần đèn pha trước. Tất nhiên cách thiết kế này cũng có những lợi thế và hạn chế. Theo như mình thấy thì kiểu thiết kế này dành cho các Biker Việt Nam, người Việt mình có kiểu chơi khác biệt so với Indonesia.

Thiết kế mới lộ diện của Exciter 155 cách đây 2 tuần bị nhiều fans chê xấu

Sau nhiều khảo sát trên các Topic, diễn đàn xe côn tay nói chung “Thiết kế đầu xe như ảnh thực tế rò rỉ trước đó về Exciter 155 RC VVA có phù hợp với sở thích của các Biker Việt hay không?”

Thì hầu hết người hâm mộ Exciter ở Việt Nam đều cho rằng cách thiết kế đầu xe như thế rất xấu”. Quan điểm này cũng được cho là giống với nhận xét của người dùng ở Indonesia.

Chính vì lí do này mà sau đó mới có ý kiến rằng đầu xe Exciter 155 VVA nên thiết kế theo hơi hướm của Yamaha R15 nhìn sẽ chất hơn. Do vậy nên mới có hình ảnh lộ diện lần này. Dù tất cả mới chỉ là tin đồn nhưng có thể các ý kiến bình luận như vậy cũng có thể đả động đến phiên bản final của Yamaha trong thiết kế Exciter 155 mới hay chăng? Còn anh em, ý kiến anh em như thế nào?

 

Tin đang được quan tâm

Leave a Comment