XEtv » News Feed » Hy vọng chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 có thể sẽ diễn ra từ 27-29/11

Hy vọng chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 có thể sẽ diễn ra từ 27-29/11

by Lê Vương Thịnh

Theo một vào thông tin đồn đoán thì chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 27-29/11 hoặc có thể sẽ mời 2 tay đua của một đội đua F1 đến chạy biểu diễn tại đường đua F1 Hà Nội. Chưa biết chắc chắn khả năng nào sẽ xảy ra nhưng nếu được thì vẫn hy vọng chặng đua F1 Vietnam GP sẽ diễn ra vào thời điểm mùa Thu Hà Nội. Tất cả còn phải chờ FIA và F1 xác nhận.

Đường đua F1 Hà Nội nằm ở khu vực Mỹ Đình, có chiều dài 5,565 km và tổng cộng 23 khúc cua, lấy cảm hứng từ nhiều đường đua nổi tiếng trên khắp thế giới. Đường đua F1 Hà Nội được đánh giá là một trong những đường đua khó và đòi hỏi kỹ thuật tốt. Chắc chắn tại đây chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến những màn tranh tài quyết liệt của những tay đua tài năng nhất của Công thức 1.

Ở đoạn thẳng trước khán đài, các xe đua F1 có thể lao đi với vận tốc cực nhanh.

Đoạn đường thẳng của đường đua F1 Hà Nội có chiều dài lên đến khoảng 1,5 km và tốc độ tối đa dự kiến các tay đua có thể đạt được là tới 335 km/h.

Những người đã sở hữu vé chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 vẫn được bảo lưu giá trị và sẽ được nhận vé mới để đi xem vào tháng 11 tới nếu chặng đua diễn ra.

Hy vọng mọi thứ sẽ diễn biến thuận lợi để chúng ta có thể cùng nhau tận hưởng những màn tranh tài tốc độ của Lewis Hamilton, Charles Leclerc, Valtteri Bottas, Sebastian Vettel hay Max Verstappen trên đường đua F1 Hà Nội.

Related Videos

Leave a Comment

mới vừa xem