Home News Feed Chevrolet Corvette Stingray 2022 ra mắt, thêm màu mới, cải tiến động cơ

Chevrolet Corvette Stingray 2022 ra mắt, thêm màu mới, cải tiến động cơ

by XEtv.vn Official

Hãng xe Chevrolet vừa giới thiệu phiên bản Corvette Stingray 2022 với những thay đổi ở màu sắc ngoại thất, cải tiến động cơ và hiệu năng vận hành. Ngoài ra, phiên bản Chevrolet Corvette Stingray 2022 IMSA GTLM Championship Edition sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 1.000 chiếc.

3 màu mới trên Corvette 2022 gồm Hypersonic Gray (xám), Caffeine (Nâu) và Amplify Orange Tintcoat (Cam).

Hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp của động cơ V8 6.2L hút khí tự nhiên cũng được nâng cấp và tinh chỉnh thêm. Chiếc xe thể thao này sẽ đạt mức công suất từ 490 mã lực ở bản tiêu chuẩn và 495 mã lực ở bản cao hơn với hệ thống ống xả hiệu năng cao.

Hãng xe Mỹ cũng cập nhật hệ thống quản lý nhiên liệu chủ động, có nghĩa động cơ có thể ngắt xi-lanh ở dải vòng tua rộng hơn và ở các cấp số thấp.

Phiên bản Chevrolet Corvette Stingray 2022 IMSA GTLM Championship Edition sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 1.000 chiếc, và nó được làm giống với các xe đua No. 3 và No. 4 Corvette C8.R. Mỗi chiếc Corvette IMSA GTLM Championship Edition sẽ được phát triển dựa trên bản 3LT đi cùng gói Z51 Performance Package. Ngoài ra sẽ được trang trí phần ngoại thất theo gói Corvette Racing. Phiên bản màu Accelerate Yellow (Vàng) sẽ có các đường trang trí màu bạc và màu Hypersonic Gray (Xám) đi cùng các đường nét màu vàng.

Phiên bản đặc biệt sẽ đi cùng cánh gió Carbon Flash, má phanh màu vàng, bánh mâm Trident đen cùng logo Corvette Racing “Jake” ở chụp trung tâm, gương chiếu hậu bọc carbon,…

Khoang nội thất được hoàn thiện với màu Strike Yellow (Vàng) hoặc Sky Cool Gray (Xám) theo đúng tông của ngoại thất. Ghế ngồi GT2 được trang bị tiêu chuẩn, đi cùng đai an toàn màu vàng và một biển đánh số cùng dòng chữ C8.R Special Edition. Gói IMSA GTLM Championship Edition cũng sẽ được bán riêng để nâng cấp với giá 6.595 USD.

Giá của Chevrolet Corvette Stingray 2022 khởi điểm từ 62.195 USD cho phiên bản coupe và 69.695 USD cho bản Convertible.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x