XEtv » News Feed » Chỉ 18.000 USD có thể sở hữu một chiếc xe Lamborghini, nhưng màlà xe đạp thôi…

Chỉ 18.000 USD có thể sở hữu một chiếc xe Lamborghini, nhưng màlà xe đạp thôi…

by XEtv.vn Official

Lamborghini, hãng siêu xe nước Ý đã hợp tác với thương hiệu Cervelo Cycles để tạo ra một chiếc xe đạp phiên bản giới hạn với cái tên đầy đủ là Cervelo R5 Automobili Lamborghini Edition. Giá bán của chiếc xe Lamborghini sử dụng động cơ “hăng cải” này là 18.000 USD. Đây có lẽ là chiếc Lamborghini rẻ nhất rồi.

Chiếc xe đạp đường phố được sản xuất với số lượng chỉ 63 xe, để kỷ niệm năm mà hãng Lamborghini thành lập là 1963. Phần hoa văn trang trí trên xe là để tôn vinh siêu xe Aventador SVJ đã lập kỷ lục cho xe thương mại tại đường đua Nurburgring Nordschleife vào năm 2018 với thành tích 6:44.97.

Theo Lamborghini, chiếc xe đạp Cervelo R5 được gắn những món phụ tùng xuất xứ ở Ý như vành của thương hiệu Campagnolo Bora One, lốp xe Vittoria Corsa Pro, các cụm chi tiết cơ khí của Campagnolo Super Record EPS, bộ nâng cổ Deda Elementi và yên xe Fizik Aliante.

Hiện chiếc Cervelo R5 Automobili Lamborghini Edition đã được bán ra và có thể mua từ các đại lý hay cửa hàng bán lẻ của Cervelo. Giá bán 18.000 USD của chiếc xe đạp này tương đương với những chiếc ô tô như Toyota Yaris bản hatchback, hoặc nếu thêm khoảng 9.000 USD nữa bạn thậm chí có thể mua một chiếc Mazda MX-5 Miata, thay vì mua một chiếc xe đạp. Tuy nhiên, với những người đã sở hữu những chiếc siêu xe có giá bán hơn 200.000 USD thì con số 18.000 USD không phải là nhiều.

Related Videos

Leave a Comment

mới vừa xem