Chi tiết kì lạ trong nội thất của Huyndai Elantra 2021 là gì?

Một màn hình với kí hiệu vòng tròn nằm sau tay lái của Hyundai Elantra mới khiến nhiều người tò mò về công dụng của nó.

Hôm qua (18/3), Hyundai Elantra 2021 mới đã ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới. Được phát triển theo phong cách tương tự như mẫu xe anh em Sonata, Elantra mới tập trung vào các chi tiết nhỏ để đem đến một tổng thể bắt mắt nhất.

Mẫu xe Hyundai Elantra 2021 hoàn toàn mới có thiết kế sắc cạnh

Nội thất của Hyundai Elantra mới cũng có bước đột phá lớn, bố cục mới là một tiến lớn so với phiên bản hiện tại. Phiên bản Elantra cao cấp mới sở hữu màn hình kép gồm màn hình giải trí chính giữa 10,3 inch kết hợp cùng màn hình kỹ thuật số hiển thị thông tin phía sau vô lăng. Xuất hiện cùng hệ thống thông tin giải trí nâng cấp là những thiết bị an toàn cải tiến bao gồm phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn, hỗ trợ giữ làn đường và hệ thống giám sát độ tập trung khi lái xe.

Khi quan sát kỹ, nhiều phóng viên đã thấy một chi tiết khá tò mò trong khoang nội thất của Elantra mới là một màn hình phụ bên trái màn hình kỹ thuật số có hình vòng tròn trên đó (và một đường nằm ngang chính giữa).

Nhiều giả thuyết được đưa ra nhưng dường như không có điều nào là hợp lý. Sau khi trao đổi với một thành viên trong đội ngũ phát triển sản phẩm của Hyundai, chúng tôi đã nhận được câu trả lời vô cùng đơn giản. Đây là một thiết kế mặt kính chứ không phải cửa thông khí điều hòa. Thiết kế này không có chức năng gì ngoài giá trị thẩm mỹ.

Mọi việc đã hoàn toàn sáng tỏ sau khá nhiều “thuyết âm mưu”. Hyundai không ngại thêm các yếu tố thiết kế mới dù ngay cả khi chúng không có mục đích sử dụng thực sự. Với một bổ sung nhỏ kỳ lạ như vậy, nội thất của Elantra 2021 trông vẫn rất tuyệt vời. Hi vọng trong tương lai, cả Elantra và các đối thủ trong phân khúc sẽ có nhiều thiết kế mới để nâng tầm công nghệ của mình.