XEtv » News Feed » Chiếc Bugatti Divo đầu tiên được giao đến Mỹ, hypercar 1.479 mã lực, giá 5,9 triệu đô

Chiếc Bugatti Divo đầu tiên được giao đến Mỹ, hypercar 1.479 mã lực, giá 5,9 triệu đô

by Lê Vương Thịnh

Không lâu sau khi Bugatti công bố thông tin phát triển mẫu xe Divo với số lượng rất giới hạn thì chiếc đầu tiên đã đặt chân đến đất Mỹ. Chiếc Bugatti Divo này đã rời Paris đến New York và sau đó chuyển về Miller Motorcars trước khi chủ nhân thực sự của nó sẽ đến lấy chìa khoá và mang đi.

Phần “options” riêng theo ý chủ nhân của chiếc Divo không được công bố, chỉ thấy bên ngoài được phủ một lớp sơn bàn cùng với những mảng sợi các-bon, gồm cản trước, ốp lườn và nhiều chi tiết ở đuôi xe.

Bên trong chỉ có thể thấy những chi tiết bọc da Alcantara mềm ở ghế ngồi, trục dẫn động từ hộp số, táp-lô, táp-pi cửa và một phần vô-lăng. Ngoài ra còn có thêm các chi tiết nhôm và sợi các-bon bên trong nội thất.

Bugatti chỉ sản xuất 40 chiếc Divo và bán ra toàn cầu. Giá bán khởi điểm từ 5,9 triệu đô, chưa gồm thuế và phí vận chuyển, cũng như các options đặt thêm của chủ nhân chiếc xe. Tất nhiên, cả 40 chiếc Bugatti Divo đều đã có chủ.

Bugatti Divo được phát triển dựa trên chiếc Chiron nhưng có thêm một số tuỳ chỉnh ở thân xe và giúp giảm một ít trọng lượng, đời thời tăng khoảng 90 kg lực ép xuống mặt đường khi chạy tốc độ cao.

Trái tim của chiếc hypercar này là cỗ máy W16 8.0L cho công suất 1.479 mã lực tại 6.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm từ 2.000 đến 6.000 vòng/phút.

Liệu một ngày nào đó Bugatti Divo sẽ xuất hiện tại Việt Nam?

Related Videos

Leave a Comment

mới vừa xem