Home News Feed Cửa hàng bán xe môtô Honda chính thức khai trương

Cửa hàng bán xe môtô Honda chính thức khai trương

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Sáng nay (18/05/2018), Cửa hàng xe Môtô Honda đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Tp.HCM. Đây là cửa hàng chính thức phân phối các dòng xe mô tô Honda nhập khẩu có dung tích động cơ lớn (PKL) vào thị trường Việt Nam.

Cửa hàng bán xe mô tô sẽ chính thức mang đến cho người tiêu dùng 9 mẫu xe mô tô PKL Honda gồm: CB1000R, CBR1000RR Fireblade, CBR1000RR Fireblade SP, Rebel 500, CB500X, CB500F, CB650F, CBR650F và Honda Gold Wing. Tất cả các mẫu xe mô tô PKL được phân phối chính hãng qua cửa hàng Honda Moto đều được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm và không giới hạn số km.

Tầng 1 là bố trí khu vực trưng bày xe, Khu vực chờ cho khách hàng, Khu vực dịch vụ, Khu vực hoạt động giao lưu câu lạc bộ xe mô tô. Trong khi tầng 2 là Khu vực trưng bày phụ kiện, phụ tùng chính hãng và Khu vực sửa chữa dịch vụ nặng.

Honda Moto – HCM, Quận 3 được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda toàn cầu, bao gồm: Bán hàng (Sales); Bảo hành bảo dưỡng (Service); Phụ tùng (Spare-parts); Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Riding) và Hoạt động cộng đồng (Social).

Related Articles

Leave a Comment