XEtv » News Feed » Đã có hơn 165.000 người đặt cọc mua Ford Bronco, có ai ở Việt Nam không?

Đã có hơn 165.000 người đặt cọc mua Ford Bronco, có ai ở Việt Nam không?

by Lê Vương Thịnh

Ford cho biết đã có hơn 165.000 đơn đặt hàng trước cho mẫu SUV Bronco vừa được hồi sinh. Đây là một con số mà có lẽ chính Ford cũng phải bất ngờ. Tuy nhiên, nó chưa dừng lại vì Bronco vẫn còn rất “hot” dù cho phải đến mùa Xuân năm sau thì xe mới bán ra.

Trong bản thông cáo báo chí mới nhất Ford vừa gửi đi họ còn nhấn mạnh đến 5 phiên bản concept để trình diễn khoảng hơn 200 món đồ phụ kiện và họ làm cho Bronco cùng Bronco Sport. Trong đó có các phiên bản dành để chuyên đi chơi off-road, đi câu cá hay kéo theo trailer,…

Tất nhiên, đặt cọc trước không có nghĩa là có 165.000 chiếc Ford Bronco được bán ra. Những người hứng thú với Bronco chỉ cần cọc trước 100 USD khi đặt online và Ford sẽ trả lại nếu họ đổi ý. Và con số 165.000 đơn hàng là bao gồm cả 2 mẫu Bronco và Bronco Sport nhé. Phiên bản Bronco sẽ bán trước vào cuối năm nay, còn bản Bronco Sport lớn hơn sẽ có vào đầu năm sau.

Với số lượng đặt hàng dài như vậy thì có dự đoán cho rằng có khi những người mua Bronco mới sau này sẽ phải chờ tới 18 tháng mới được nhận xe. Điều này có thể khiến họ cảm thấy bớt hào hứng và từ bỏ việc mua mẫu SUV này.

Một số dân chơi xe ở Việt Nam cũng cực kỳ hứng thú với Ford Bronco và dân cư mạng dành không ít lời khen ngợi cho mẫu xe này. Chuyện Bronco về Việt Nam có lẽ cũng trong năm sau mà thôi, tất nhiên là theo dạng nhập tư nhân. Còn nếu Ford Việt Nam nhập bán chính hãng thì chắc lâu.

FORD BRONCO BADLANDS TRAIL RIG CONCEPT:

FORD BRONCO OUTER BANKS FISHING GUIDE CONCEPT

FORD BRONCO SPORT BADLANDS TRAIL RIG CONCEPT 

FORD BRONCO SPORT BADLANDS OFF-ROADEO ADVENTURE PATROL CONCEPT

FORD BRONCO SPORT BADLANDS TOW RZR CONCEPT:

Related Videos

Leave a Comment

mới vừa xem