Home News Feed Đầy tính nhân văn tại đại hội xe gắn máy lần 2 Yamaha Team VLC

Đầy tính nhân văn tại đại hội xe gắn máy lần 2 Yamaha Team VLC

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Đại hội xe gắn máy Exciter Miền Nam tập hợp 32 câu lạc bộ khắp mọi miền về dự sinh nhật tròn 2 năm của câu lạc bộ mang tên Yamaha Team VLC (VLC) tại Tp Hồ Chí Minh được tổ chức vào ngày 05/07/2015.

Điểm ngược lại dòng thời gian vào ngày kỷ niệm 1 năm thành lập VLC câu lạc bộ này đã có chuyến làm từ thiện với tổng số tiền quyên góp từ thiện lên đến 31 triệu đồng, và suốt chặng đường giao lưu kết nối giữa các thành viên đam mê dòng xe côn tay lại với nhau đi phượt khắp mọi miền tổ quốc còn kết hợp thiện nguyện tổng số tiền đã lên đến 92,591 triệu đồng qua 7 sự kiện lớn của CLB này.

Trong sự kiện người điều hành chia sẻ những hình ảnh mà VLC đi qua như tham dự các sự kiện của Yamaha tổ chức, các đại hội của các CLB bạn trên mọi miền, đồng thời không quên nhiệm vụ quan tâm đến cuộc sống của các thành viên trong câu lạc bộ. Đặc biệt, tại sự kiện chúng tôi chứng kiến CLB này đã quyên góp tiền từ các thành viên để hỗ trợ 02 xe gắn máy cho 02 thành viên đáng tiếc bị kẻ gian đánh cắp xe.

02 thành viên VLC được ban chủ nhiệm câu lạc bộ trao tặng phần quà hỗ trợ mua xe gắn máy mới. Đồng thời, cũng nhắc nhở các thành viên nên chú ý bảo vệ tài sản của mình.​

Với tinh thần như vậy đại điện ông Vũ Tâm người sáng lập VLC cho biết: “năm tiếp theo chúng tôi vẫn sẽ duy trì và phát huy tinh thần Vui Là Chính (tên viết tắt VLC của hội xe này). Bên cạnh đó vẫn sẽ tiếp tục tham gia công tác xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong những chuyến hành trình sắp tới.”

Bên cạnh sự kiện ban tổ chức kết hợp tổ chức cuộc thi xe đẹp. Đây là phần được nhiều thành viên chú ý nhất bởi những chiếc xe được trang trí đẹp mắt nhất, hầu như các “chiến binh” côn tay này đã được thay dàn lông đẹp mắt và nội lực của máy rất thú vị cho nhiều thành viên phải trầm trồ khen đẹp.

Cũng trong sự kiện này dòng xe mới nhất về Việt Nam Kengo R350 cũng đã được đưa đến sự kiện và các thành viên có cơ hội lái trải nghiệm.

Related Articles

Leave a Comment