Home News Feed Ford Mustang 2021 có thêm gói độ RTR Series 1, giới hạn 500 bộ

Ford Mustang 2021 có thêm gói độ RTR Series 1, giới hạn 500 bộ

by Lê Vương Thịnh

Hãng độ RTR Vehicles công bố hợp tác với hãng Ford để ra mắt gói độ RTR Series 1 cho mẫu xe Ford Mustang 2021. Sẽ chỉ có 500 bộ RTR Series 1 được sản xuất.

Gói độ Series 1 Mustang từ RTR sẽ được gắn sẵn tại các đại lý và có thể đặt hàng trước cho các phiên bản EcoBoost Premium hoặc GT. Không có quá nhiều thay đổi về phần ngoại thất nhưng Mustang RTR Series sẽ có thêm nâng cấp về hiệu suất, tùy theo gói.

Phiên bản RTR 1 Mustang sẽ có lưới tản nhiệt mới, đèn DRL LED mới gắn trên lưới tản nhiệt, spoiler mới, nắp ca-pô có các gờ tạo điểm nhấp; bộ chia ống xả kép mỗi bên, khuếch tán kiểu xe đua, cánh lướt gió sau, logo RTR,… Phiên bản độ sẽ được gắn bánh mâm 19×9.5 ở phía trước và 19×10 Ford Performance ở phía sau, nắp chụp mâm RTR.

Gói độ RTR Series 1 có bao gồm sẵn một thanh giằng nhôm. Ngoài ra, Ford Performance sẽ gắn gói Track Handling Pack để tăng hiệu suất khi chạy trong đường đua với những phiên bản chưa có hệ thống treo MagneRide.

Trong khoang lái sẽ có thảm mới, trên táp-lô có bảng số hiệu RTR kèm số thứ tự, bọc cần số RTR. Ngoài ra chủ nhân sẽ còn nhận được móc khóa đặc biệt được đánh số và giấy chứng nhận đi kèm số VIN của xe.

Gói độ này có giá 6.296 USD tại các đại lý của Ford, chi phí lắp đặt là 1.200 USD. RTR cũng cung cấp thêm các gói độ Spec 1, Spec 2 và Spec 3 cho Ford Mustang với nhiều nâng cấp hơn, bao gồm cả hệ thống siêu nạp.

 

 

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x