Trang chủ News Feed Ford Mustang Mach-E GT về Việt Nam, xe điện bắt đầu hấp dẫn hơn?

Ford Mustang Mach-E GT về Việt Nam, xe điện bắt đầu hấp dẫn hơn?

Biên tập bởi Lê Vương Thịnh

Một showroom tư nhân tại Hà Nội đã nhập về chiếc xe thể thao chạy điện Ford Mustang Mach-E GT. Đây là chiếc Mach-E đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và liệu có phải khách hàng Việt đang cảm thấy xe điện hấp dẫn hơn? Chưa rõ giá nhập khẩu của Ford Mustang Mach-E GT nhưng giá phiên bản này tại Mỹ đã là hơn 62.000 USD.

Ford Mustang Mach-E GT là phiên bản cao cấp và chiếc xe được mang về Việt Nam còn được trang bị thêm nhiều options đáng giá. Có thể thấy bộ mâm thể thao tuyệt đẹp, kích thước lên tới 20″.

Mustang Mach-E là một mẫu SUV chạy điện và phiên bản GT cũng sở hữu sức mạnh ấn tượng. Công suất của xe lên tới 480 mã lực và mô-men xoắn cực đại 813 Nm. Chiếc xe có thể tăng từ 0-100 km/h trong vòng có hơn 3,5 giây một chút.

Ford Mustang Mach-E 2021 gồm 5 biến thể là Select, California Rt. 1, Premium, First Edition và GT. Tất cả các phiên bản đều được cung cấp 2 tùy chọn gói pin lithium-ion: tiêu chuẩn và mở rộng. Phiên bản tiêu chuẩn sử dụng gói pin 75,7 kWh, 288-cell, truyền năng lượng tới motor điện ở phía sau, trong khi phiên bản mở rộng sử dụng gói pin lớn hơn 98,8 kWh, 376 cell, truyền năng lượng tới cả hai motor điện đặt ở trục trước và sau. Quãng đường đi được cho một lần sạc của Ford Mustang Mach-E GT là 432 km.

Xe ô tô điện chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng dường như khách hàng ngày càng cảm thấy chúng hấp dẫn hơn. Những chiếc Porsche Taycan, rồi VinFast VF e34, VF8, VF9 hay Mustang Mach-E sẽ góp phần thay đổi cái nhìn của mọi người về ô tô điện.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận