Home News Feed Ford Ranger Wildtrak X đậm chất Adventure ra mắt tại thiên đường Off-Road Ustralia

Ford Ranger Wildtrak X đậm chất Adventure ra mắt tại thiên đường Off-Road Ustralia

by Thái Duy

Mới đây, Ford đã ra mắt bản nâng cấp mới cho mẫu bán tải Ranger và ra mắt thêm phiên bản Ranger Wildtrak X với nhiều điểm khác biệt ở ngoại thất chuyên về Adventure Off-road. Tuy nhiên, phiên bản này hiện chỉ được bán tại thị trường Australia.

Phiên bản mới này được xếp trên Ranger Wildtrak tiêu chuẩn và thấp hơn Ranger Raptor. Wildtrak X đi kèm với đèn pha Bi-LED cung cấp khả năng chiếu sáng trên đường cao hơn khoảng 17% và đồng thời cho khả năng xuyên sáng cao hơn 20% với chùm sáng mạnh, có nghĩa là độ phủ sáng của đèn pha sẽ xa hơn.

Ngoải ra, Ford Ranger Wildtrak X 2020 đi kèm nắp thùng điều kiển bằng điện có thể điều khiển thông qua chìa khóa, công tắc gắn trên bảng điều khiển hoặc từ một nút trong thùng xe bán tải. Các tính năng khác được trang bị cho Wildtrak X bao gồm bộ mâm hợp kim nhôm 18 inch với lớp sơn đen mờ, chắn bùn màu đen với thanh đèn LED và ống lấy gió ở cột A nhằm phục vụ cho việc lội nước thám hiểm.

Các mẫu xe Wildtrak, Wildtrak X và Ranger XLT có sẵn với màu ngọc trai mới có tên Alabaster White, trong khi Ranger Raptor cũng được trang bị lớp sơn chất lượng cao theo tiêu chuẩn. Thêm vào đó, Ford cũng đã giới thiệu hệ thống kết nối FordPass Connect dưới dạng là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể Ranger.

Các biến thể phổ biến của Ford Ranger

Andrew Birkic – Chủ tịch và Giám đốc điều hành Ford Australia cho biết:

“Ranger sẽ tiếp tục thích ứng, phát triển, mở rộng và sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Australia để giúp họ cảm thấy an toàn, thoải mái trong bất kỳ tình huống nào mà họ sẽ phải đối mặt. Giờ đây, với Ranger Wildtrak X, Wildtrak được nâng cấp và Ford Performance Ranger Raptor, khách hàng có thể tận hưởng nhiều hơn những trải nghiệm từ những chuyến phiêu lưu off-road”

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x