XEtv » News Feed » Hình ảnh teaser của Hyundai Santa Fe 2021, sẽ có nhiều nâng cấp

Hình ảnh teaser của Hyundai Santa Fe 2021, sẽ có nhiều nâng cấp

by Lê Vương Thịnh

Một số tấm ảnh teaser của mẫu Hyundai Santa Fe 2021 đã được công bố và có thể nhìn thấy phần đầu xe rất ngầu. Đặc biệt là cụm đèn định vị hình chữ T, đặt đứng với 2 dải tách biệt và nối liền phần đèn nhỏ bên trên và đèn pha ở dưới. Thiết kế này mới mẻ và khác biệt.

Cụm lưới tản nhiệt được mở rộng ra đến gần mép ngoài của mũi xe. Tạo hình này khác biệt hoàn toàn so với đời trước và kể cả các mẫu xe khác trong gia đình Hyundai.

Hyundai cho biết, Santa Fe 2021 sẽ được phát triển dựa trên nền tảng thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới của hãng với đặc điểm nổi trội là nhẹ hơn và linh hoạt hơn. Mặc dù Santa Fe 2021 chỉ là một bản nâng cấp facelift nhưng Hyundai vẫn áp dụng nền tảng mới.

Theo hãng xe Hàn Quốc thì mẫu Santa Fe mới sẽ là mẫu xe đầu tiên của Hyundai ở châu Âu và là mẫu SUV Hyundai đầu tiên trên toàn cầu ứng dụng nền tảng mới vốn được giới thiệu trên mẫu Sonata 2020 năm ngoái. Nền tảng này cũng sẽ cho phép tạo ra những cải tiến về hiệu năng, cảm giác lái và an toàn. Ngoài ra, nền tảng mới cũng giúp Hyundai tạo ra các biến thể hybrid và plug-in hybrid lần đầu tiên và nhắm đến các thị trường phát triển.

Mẫu Hyundai Santa Fe đang bán trên thị trường hiện tại là từ năm 2018 và nếu so với lộ trình cập nhật sản phẩm thông thường thì Hyundai đang đi quá nhanh. Hyundai cho biết họ sẽ công bố thêm thông tin về Santa Fe mới trong vài tuần tới và ở châu Âu mẫu xe này sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 09/2020.

Theo: Carscoops

Related Articles

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x