Trang chủ News Feed Hơn 30.000 chủ nhân sở hữu xe VinFast sắp được đi chơi Vinpearl miễn phí

Hơn 30.000 chủ nhân sở hữu xe VinFast sắp được đi chơi Vinpearl miễn phí

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Để tri ân những khách hàng đã ủng hộ VinFast từ khi mở bán đến hết 31/12/2020, hãng xe thương hiệu Việt đã khiến rất nhiều người bất ngờ với món quà cuối năm. Cụ thể, tất cả những ai đang sở hữu xe VinFast, bất kể là Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 hay President đều sẽ có gói quà tặng nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpeart chuẩn 5 sao.

 

Mỗi khách hàng sở hữu xe Fadil sẽ được dành tặng một voucher nghỉ dưỡng trị giá 13 triệu đồng, bao gồm phòng khách sạn 3 ngày 2 đêm dành cho tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 12 tuổi, kèm ăn 3 bữa và vé vui chơi VinWonders, tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào.

 

Trong khi đó, các khách hàng mua xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được dành tặng voucher trị giá 26 triệu đồng, tương ứng với một villa 2 phòng ngủ trong 3 ngày 2 đêm dành cho tối đa 4 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi, kèm ăn 3 bữa và vé vui chơi VinWonders, tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào.

Riêng các chủ sở hữu xe President sẽ được tặng gói nghỉ dưỡng đẳng cấp trị giá 330 triệu đồng, với 2 đêm nghỉ tại phòng President hoặc hạng phòng cao nhất tại tất cả khách sạn, resort Vinpearl trên toàn quốc, kèm ăn 3 bữa, vé vui chơi VinWonders và vé tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần vào.

Tất cả khách hàng của VinFast có thể sử dụng voucher để tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình và hòa mình vào không gian vui chơi giải trí không giới hạn của Vinpearl, VinWonders, Vinpearl Safari trên toàn quốc từ nay cho đến hết ngày 29/4/2021.

 

Với tổng giá trị ước tính lên đến hơn 600 tỷ đồng, món quà đặc biệt này là lời cảm ơn chân thành của VinFast dành cho hơn 30.000 khách hàng đã tiên phong tin tưởng, mua và sử dụng ô tô VinFast, cùng VinFast kiến tạo “niềm tự hào ô tô Việt Nam”.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận