XEtv » News Feed » Honda Việt Nam đầu tư xây dựng đường đua mô tô ở Vĩnh Phúc?

Honda Việt Nam đầu tư xây dựng đường đua mô tô ở Vĩnh Phúc?

by XEtv.vn Official

Theo một số thông tin thì Liên đoàn xe đạp và mô tô thể thao Việt Nam đã có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc về việc đầu tư dự án đua xe đạp và mô tô thể thao tại tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô 10 ha. Tỉnh Vĩnh Phúc rất hoan nghênh dự án này và thực hiện hỗ trợ kịp thời các nội dung xúc tiến dự án. Theo dự đoán của XEtv, rất có thể Honda Việt Nam là nhà đầu tư đứng sau dự án này.

Hiện tại phong trào đua xe ở Việt Nam chủ yếu phát triển ở miền Nam với các đường đua như 2K và Đại Nam, ngoài ra còn có thêm đường đua Happyland. Nhưng ở phía Bắc thì chưa có một đường đua chuyên nghiệp nào. Dự án đường đua F1 Hà Nội được xây dựng cũng chỉ phục vụ cho mục đích đua xe F1 chứ không dành cho đua xe mô tô thể thao phong trào.

Honda Việt Nam là hãng xe đang tổ chức các hoạt động đua xe thể thao mạnh mẽ tại Việt Nam. Trước đây có sự tham gia của Suzuki và Yamaha nhưng đến hiện tại thì đã không còn nữa. Honda Việt Nam đang kinh doanh rất thành công trong mảng xe mô tô và xe máy tại thị trường Việt Nam và đã chiếm đến hơn 70% thị phần. Các hoạt động đua xe mô tô thể thao được Honda Việt Nam tổ chức thường niên.

Thêm vào đó, nhà máy của Honda Việt Nam đặt tại tỉnh Vĩnh Phúc nên nếu họ đầu tư thêm một đường đua là rất hợp lý. Phía Bắc cũng cần có đường đua chuyên nghiệp để phát triển phong trào đua xe mô tô mạnh hơn.

Liệu có phải Honda Việt Nam đứng sau dự án này? Mời các bạn cho ý kiến!

 

 

Related Articles

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
LUẬT
LUẬT
1 month ago

Ui. Vn mình rồi sẽ đẳng cấp đường đua

Bảo
Bảo
1 month ago

Honda chuyên đi thuê đường đua bé tẹo 2K để thi.nhìn riết cũng chán 🙁

Thái Bảo
Thái Bảo
1 month ago

Ôh. Đua riêng Honda hay các xe dòng xe khác nhỉ

5
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x