Trang chủ News Feed Honda Việt Nam giới thiệu WINNER X thế hệ mới 2022, giá từ 46 triệu

Honda Việt Nam giới thiệu WINNER X thế hệ mới 2022, giá từ 46 triệu

Biên tập bởi XEtv.vn Official


Honda Winner X 2022 vừa được chính thức giới thiệu với một số nâng cấp so với đời trước. Ý tưởng xuyên suốt toàn bộ thiết kế bám sát “chất DNA siêu xe thể thao” đặc trưng với sự phát huy tối đa yếu tố “NĂNG ĐỘNG THỂ THAO” và “MẠNH MẼ NAM TÍNH” nhằm tạo nên hình ảnh mẫu xe chuẩn ngầu cho người Việt trẻ trung, cá tính.

Sẽ có 3 phiên bản WINNER X 2022 với các mức giá bán như sau:

WINNER X 2022 sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 04 tháng 01 năm 2022 thông qua các HEAD trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Honda WINNER X 2022 sở hữu một dàn áo mới với thiết kế theo hướng xe mô tô thể thao. Đèn xi-nhan trước dạng LED, được làm gọn gàng hơn, tinh tế hơn, chứ không còn lồi nhiều ra như đời trước. Đèn pha LED có thiết kế mới với viền trên mạ xanh đem lại dải ánh sáng màu mỗi khi đèn bật sáng. Hai bên hông xe, phần yếm được làm lớn hơn để che kín các chi tiết bên trong.

Một thay đổi lớn ở phần đuôi của WINNER X mới mà rất nhiều người quan tâm đó là đuôi ống xả được giảm xuống 20 độ, hướng dòng khí thải xuống phía bên dưới, không gây khó chịu cho những người đi phía sau xe. Đây là lỗi mà rất nhiều người đã phàn nàn trên WINNER X đời trước.

Honda WINNER X 2022 được trang bị khối động cơ DOHC làm mát bằng dung dịch, 4 kỳ xi lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 15.4 hp tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Theo Honda, thời gian để WINNER X 2022 chạy drag hết 200m là 10.9 giây.

Cả 3 phiên bản của WINNER X 2022 đều được trang bị khoá thông minh SMART Key giúp tăng khả năng chống trộm, tích hợp xác định vị trí xe.

Trên phiên bản Đặc biệt và Thể thao được trang bị hai tính năng mới gồm: bộ sạc USB loại A có nắp chống nước đặt ở phía trước và dây xích có vòng phớt O (Seal chain) tiết kiệm thời gian bảo dưỡng xe mỗi ngày dù lái xe trên quãng đường dài, đồng thời tăng độ bền cho xích và giúp xe vận hành êm ái hơn. Bên cạnh đó, thế hệ mới WINNER X 2022 tiếp tục duy trì hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước trên hai phiên bản Đặc biệt và Thể thao.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận