XEtv » News Feed » Hyundai Santa Fe 2021 sẽ có gói trang bị N Performance vào cuối năm nay

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ có gói trang bị N Performance vào cuối năm nay

by Lê Vương Thịnh

Theo một số thông tin thì Hyundai sẽ tung ra gói trang bị N Performance cho chiếc Santa Fe 2021 vào cuối năm nay, đầu tiên là ở thị trường Hàn Quốc. Đây có thể xem là một gói nâng cấp đặc biệt cho Santa Fe 2021 và nó sẽ khiến chiếc xe trở nên thu hút hơn nữa.

Ở phần ngoại thất thì chiếc Santa Fe 2021 sẽ có những chi tiết nâng cấp như cản trước và sau thiết kế mới, cánh gió sau, bánh mâm 21”, phanh N Performance, khuếch tán bằng carbon, ốp gương carbon, bệ bước lên xuống, lưới tản nhiệt N Performance,…

Chiếc Santa Fe N Performance được gắn bộ mâm hợp kim cỡ 21″ kiểu N-Performance là hệ thống phanh đĩa hiệu năng cao được sơn màu đỏ, đi cùng bộ lốp thể thao Michelin Pilot Sport 4 SUV.

Bên trong nội thất, Hyundai Santa Fe 2021 N Performance được trang bị ghế thể thao N với da Alcantara và các mảng ốp carbon. Lưng ghế và đáy ghế có các hoạ tiết mắt cáo và đường line màu đỏ ở giữa. Hàng ghế sau có thêm màn hình giải trí N Performance.

Chưa biết giá cho gói nâng cấp N Performance cho Hyundai Santa Fe 2021 nhưng nó thực sự khiến chiếc xe trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Related Videos

Leave a Comment

mới vừa xem