Jaguar XE và Land Rover Discovery sport 2020 ra mắt

Hôm nay, 26/6/2020 Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức ra mắt 2 mẫu xe Jaguar XE và Land Rover Discovery sport. Đồng thời, Jaguar Land Rover Việt Nam cũng giới thiệu không gian trưng bày mới của thương hiệu này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Jaguar XE

Là động cơ xăng Ingenium tăng áp mạnh mẽ đúng chất Anh Quốc, được kết cấu từ hợp kim nhôm nhẹ kết hợp với các công nghệ ma sát thấp cải tiến, mang đến trải nghiệm lái đầy kết nối, hiệu quả và mượt mà. Động cơ xăng Ingenium 2.0L tăng áp với tùy chọn hai dải công suất cực đại 250PS hoặc 300PS, được truyền đến trục sau thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Hệ thống lái JaguarDrive Cointrol cho phép xe có thể lựa chọn các chế độ lái thích hợp như Comfort, Eco, Dynamic và Rain, Ice, Snow. Mỗi chế độ lái được lập trình riêng để điều chỉnh những thông số khác nhau như phản ứng của động cơ và thay đổi hộp số, cảm giác trên vô lăng, quản lý rò điện hoặc kiểm soát độ bám đường và độ ổn định của thân xe.

Giá bán Jaguar XE

  • Jaguar XE R-Dynamic SE: 2,610 tỷ đồng
  • Jaguar XE R-Dynamic HSE: 1,915 tỷ đồng

Land Rover Discovery Sport

Được trang bị động cơ xăng Ingenium tăng áp với tùy chọn hai dải công suất cực đại 200PS hoặc 249PS, Công suất được truyền đến 4 bánh xe thông qua hộp số tự động 9 cấp cùng bộ cần số thể thao điện tử tương tự như trên Ranger Rover Sport và Range Rover Evoque  đi kèm lẫy sang số trên vô lăng. Phiên bản mới với trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian cùng các tính năng hỗ trợ vượt địa hình giúp điều khiển xe dễ dàng.

Giá bán Land Rover Discovery Sport

  • Land Rover Discovery Sport tiêu chuẩn: 2,610 tỷ đồng
  • Land Rover Discovery Sport S: 3,110 tỷ đồng
  • Land Rover Discovery Sport SE: 3,355 tỷ đồng
  • Land Rover Discovery Sport HSE: 3,710 tỷ đồng
  • Land Rover Discovery Sport R-Dynamic HSE: 3,835 tỷ đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.