XEtv » News Feed » Kết quả cuộc thi lái xe kĩ năng chuyên nghiệp TopRide Cup 2015 – Round 1

Kết quả cuộc thi lái xe kĩ năng chuyên nghiệp TopRide Cup 2015 – Round 1

by XEtv.vn Official

Ngày hội kĩ năng lái xe & cuộc thi kĩ năng chuyên nghiệp TopRide Cup – Vòng 1 – đã diễn ra một cách thành công tại Sài Gòn vào 8h30 và kết thúc vào 15h30 ngày 31/05/2015 tại Quận 7, TPHCM.

Sự kiện Vòng 1 2015 này khác với các sự kiện năm trước là có thêm hoạt động hướng dẫn tạp luyện kĩ năng lái xe cùng dầu nhớt Liquimoly từ 6 thành viên áo xanh của Moto Gymkhana VN & Cuộc thi lái xe kĩ năng Topride Cup 2015 – Round 1.

Buổi tập luyện kĩ năng lái xe cùng Liquimoly có sự tham gia của 25 bạn với mọi loại xe từ Honda Wave, Yamaha Exciter 150 hay Phoenix 175 hay ngay cả xe ga Piagio Vespa cũng tham dự.

Các bạn đã được hướng dẫn bởi các thành viên TopRider áo xanh (level 2) để có thể hoàn thành 2 kĩ năng quan trọng của level 1 của khóa huấn luyện, đó là làm quen tay ga và tư thế người cơ bản khi lái xe, bằng bài tập số 8 lớn và zig zag.

Sau buổi tập luyện, các bạn mới đã đc tham gia 1 cuộc thi lái xe sa hình nhỏ & nhận bằng khen từ Moto Gymkhana VN & phần thưởng khích lệ từ nhà tài trợ Liquimoly.

Hoạt động chính của sự kiện là Cuộc thi lái xe kĩ năng chuyên nghiệp TopRide Cup Round 1 2015 với sự tham gia của 25 VDV đến từ Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương với 2 phân khúc 300cc.

Cuộc thi được diễn ra rất căng thẳng khi thiết kế sa hình với chướng ngại vật thuộc tầm ko dễ nhớ, và có sự tham gia của các VĐV áo xanh (level 2), đây là những VĐV đã đạt thời gian rất tốt của cuộc thi năm 2014 và vượt hơn hẳn các bạn khác để đc lên cấp bậc cao hơn.

Tuy vậy, không ai có thể đoán trước được bất ngờ, khi cô gái Đoan Trang (level 1) – là cô gái có thời gian nhanh nhất trong đại hội Exciter Toàn Quốc 2014 – đã đạt thành tích 1’48 giây, nhanh hơn hẳn các bạn trai khác và giành giải nhất phân khúc.

Anh Trần Quân & Minh Trí là 2 VĐV áo xanh chỉ về lần lượt theo thời gian là 1’51 và 1’53 giây.​

Phân khúc >300cc là sự quay trở lại mạnh hơn bao giờ hết của bạn Võ Quốc Thắng với chiếc Honda CB400 của mình và đạt giải nhất phân khúc khó nhai này. VĐV Phạm Minh Nhựt cùng chiếc CBR600 kiểu dáng Sport cũng ko to ra thua kém khi về vị trí thứ 2, và thứ 3 là Bùi Trọng Hiếu cùng chiếc Z1000 của mình.

Giải Thời gian nhanh nhất toàn phân khúc đã thuộc về anh Trần Đông cùng chiếc Duke390, khi đạt thời gian hoàn thành sa hình khó tin 1’46 giây, hơn hẳn 2 giây so với người kế tiếp. Trần Đông với phân khúc >300cc đã dành thời gian nhanh nhất.​

Sự kiện Round 1 là một trong những sự kiện với nhiều diễn biến đầy bất ngờ & nhiều hình ảnh đẹp khi có thể thấy sự chia sẻ về kĩ năng giữa người & người, cùng với sự nỗ lực & cố gắng của các VĐV trong cuộc thi, tập trung vào tâm lý và bình tĩnh trong sa hình.​

Sự kiện Ngày hội kĩ năng TopRide Cup sẽ tập trung vào việc kĩ năng & là 1 sân chơi cho tất cả những ai đam mê chạy xe & đc trải nghiệm những chiếc xe mô tô qua các nhà tài trợ. Sự kiện bao gồm 6 vòng trong 1 năm, diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10 tại 6 địa điểm khác nhau tại Sài Gòn và có thể là các tỉnh lân cận, bao gồm Biên Hòa hay Bình Dương.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x