Trang chủ News Feed Kia Seltos phiên bản “trùm cuối” sắp ra mắt tại Ấn Độ liệu có về Việt Nam?

Kia Seltos phiên bản “trùm cuối” sắp ra mắt tại Ấn Độ liệu có về Việt Nam?

Biên tập bởi Thái Duy

Phiên bản nâng cấp vòng đời của mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Kia Seltos sắp ra mắt sẽ được hãng bổ sung cửa sổ trời toàn cảnh và sử dụng logo Kia mới.

Mới đây, hãng xe Hàn Quốc Kia đã công bố một bản cập nhật mới cho mẫu Seltos phiên bản kỷ niệm và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 tới. Một trong những điểm nhấn chính của phiên bản cập nhật sắp tới sẽ là bổ sung cửa sổ trời toàn cảnh trên các biến thể cao cấp của Seltos. Cùng với đó, Kia cũng sẽ áp dụng logo hoàn toàn mới lên Seltos và phiên bản nâng cấp này sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ trước khi được phân phối tới các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Có nên mua Kia Seltos không nhỉ? Theo các bạn thì sao?

Về vận hành, Kia Seltos bản nâng cấp mới sắp ra mắt tại Ấn Độ sẽ tiếp tục duy trì các bản động cơ như thế hệ cũ. Cụ thể, động cơ diesel 1,5 lít có công suất 115 mã lực; động cơ xăng tăng áp 1,4 lít có công suất 140 mã lực và động cơ xăng 1,6 lít hút khí tự nhiên có công suất 115 mã lực.

Phiên bản kỷ niệm của Kia Seltos có body kit rất thể thao

Ở thế hệ cũ, Kia Seltos bán tại Ấn Độ có giá bán lẻ từ 989.000-1.765.000 INR (khoảng 316 triệu đồng đến 564 triệu đồng). Phiên bản mới dự kiến sẽ có giá bán tăng nhẹ do được bổ sung thêm các trang bị mới. Tại thị trường Việt Nam, Thaco Trường Hải chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu SUV cỡ nhỏ Kia Seltos vào ngày 27/7/2020, mẫu xe này được bán ra với 4 phiên bản, giá từ 600 triệu đồng, cụ thể:

  • Kia Seltos phiên bản Duluxe giá 589 triệu đồng (Sau khi nâng cấp màn hình là 599 triệu đồng)
  • Seltos Luxury giá 649 triệu đồng
  • Seltos Premium giá từ 699 đến 719 triệu đồng

Phiên bản Seltos tại Việt Nam được trang bị động cơ xăng Kappa dung tích 1,4 lít, có công suất 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm, đi kèm là hộp số 7 cấp ly hợp kép (DCT). Xe có 3 chế độ lái là: Eco, Normal và Sport.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận