Trang chủ News Feed Lamborghini hỏi ý kiến fan liệu có nên đầu tư công nghệ plug-in hybrid hay thuần điện?

Lamborghini hỏi ý kiến fan liệu có nên đầu tư công nghệ plug-in hybrid hay thuần điện?

Biên tập bởi Lê Vương Thịnh

Tương lai của ngành công nghiệp ô tô sẽ là những chiếc xe chạy điện. Rất nhiều các hãng xe lớn trên thế giới đã bắt đầu quá trình chuyển đổi từ động cơ đốt trong sang plug-in hybrid, thuần điện hoặc sử dụng tế bào nhiên liệu (fuel cell).

Lamborghini cũng đang phải lựa chọn con đường mà họ sẽ đi trong tươi lai. Với một hãng siêu xe thì cho đến hiện tại, động cơ đốt trong vẫn là một lựa chọn hấp dẫn, nhưng tương lai có khi lại không phải như vậy.

Trên trang web của mình, Lamborghini đã đưa ra các câu hỏi dành cho khách ghé thăm để xin ý kiến về việc có nên đầu tư vào công nghệ plug-in hybrid, thuần điện hay tế bào nhiên liệu (fuel cell) không hay vẫn tiếp tục với động cơ đốt trong?

Đã có một số thông tin về việc Lamborghini sắp sửa cho ra mắt mẫu Aventador mới sử dụng động cơ hybrid nhằm mục đích đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải và tiêu hao nhiên liệu. Vẫn chưa có nhiều thông tin về nó nhưng có lẽ thế hệ Aventador kế tiếp sẽ được trang bị động cơ đốt trong phía sau và mô-tơ điện ở phía trước.

Về dài hạn, Lamborghini vẫn chưa quyết định hướng đi mà họ sẽ theo đuổi là plug-in hybrid hay thuần điện. Có lẽ họ sẽ chờ câu trả lời từ các fan trung thành. Theo các bạn thì Lamborghini nên lựa chọn phương án nào? Vào web của Lamborghini và cho họ một câu trả lời nhé.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận