Home News Feed Leona Chin | Nữ tay đua ô tô mà bạn cần nên biết

Leona Chin | Nữ tay đua ô tô mà bạn cần nên biết

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Mitsubishi eXperience day

Theo như thông tin ngày Mitsubishi eXperience day 2018 thì nữ tay đua xe ô tô Leona Chin chia sẻ cho giới truyền thông biết cô bắt đầu lái xe ô tô từ năm 18 tuổi và bắt đầu trải nghiệm môn thể thao Drift xe ô tô năm 20 tuổi. Cô sinh năm 1986 tại Malaysia

Leona Chin là nữ tay đua xe hơi người Malaysia. Cô bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình từ năm 2006 và kể từ đó cô đã tham ra hàng chục vòng đua và đường đua trên thế giới. Leona Chin nổi tiếng với những video “lừa” khách hàng hoặc giáo viên dạy lái xe.
Một trong những video thể hiện những pha biểu diễn vô cùng điệu nghệ của Chin được nhiều cộng đồng mạng chia sẻ. Trong video, Chin xuất hiện trong bộ đồ áo sơ mi và quần âu như một nhân viên ôtô Mitsubishi thực thụ.

Khi khách hàng muốn lái thử xe, cô đã để khách hàng lái nhưng sau đó cô đề nghị vị khách nam này để cô lái để cô cho anh thấy những điều mà chiếc xe có thể làm được. Sau khi khách hàng đồng ý, cô đã biểu diễn những màn đua drift vô cùng mạo hiểm khiến khách hàng sợ hãi phải vội thắt dây an toàn và kêu thất thanh.

Chin là một vận động viên của bộ môn đua xe chuyên nghiệp. Cô từng tham gia đường đua trường 12h, 4h, đua difl… Cô còn là một giáo viên hưỡng dẫn chạy xe của nhiều câu lạc bộ đua xe ô tô. Ngoài ra, Chin còn đứng ra thành lập một công ty riêng mang tên Kuraz Motorsports và Kuraz Events.

Related Articles

Leave a Comment