Home News Feed Lexus Việt Nam ra mắt 3 mẫu xe F SPORT mới

Lexus Việt Nam ra mắt 3 mẫu xe F SPORT mới

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Ngày 14/1, Lexus Việt Nam đã tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt thương hiệu F với các dòng xe F SPORT, để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cũng như dành cho những khách hàng có hứng thú với những mẫu xe phong cách thể thao hơn.

Lexus công bố ba dòng xe F SPORT bao gồm hai mẫu sedan IS 300 F SPORT, ES 250 F SPORT và một mẫu SUV là RX 300 F SPORT. Trong đó, Lexus RX 300 và ES 250 là hai mẫu sản phẩm bán chạy hàng đầu của thương hiệu xe sang Nhật Bản tại thị trường Việt Nam hiện nay.

RX 300 F SPORT được trang bị khối động cơ 2.0L tăng áp mang lại công suất 235 mã lực và giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 9,5 giây. Xe được trang bị lưới tản nhiệt F Sport đậm chất thể thao ở ngoại thất. Bên trong khoang nội thất trang bị ghế ngồi F Sport tích hợp công nghệ đàn hồi, giúp ổn định vị trí người ngồi trên xe. Ngoài ra còn có bảng đồng hồ F Sport hiển thị trực quan mọi thông số cần thiết.

ES 250 F Sport trang bị động cơ 2.5L hút khí tự nhiên có công suất 204 mã lực và tăng từ 0-100km/h mất 9,1 giây. Xe cũng trang bị lưới tản nhiệt hình con suốt nổi bật và mạnh mẽ đậm chất thể thao. Khách hàng có thể vận hành xe ở ba chế độ lái khác nhau như Eco, Normal và Sport.

IS 300 F Sport được trang bị khối động cơ tăng áp 2.0L mang lại công suất 241 mã lực và mức mô-men xoắn đạt 350Nm. Tương tự như hai mẫu xe trên, IS 300 F Sport được trang bị lưới tản nhiệt thể thao được sơn đen hoàn toàn, xe còn có ghế ngồi F Sport tương tự RX 300 F Sport và bàn đạp thể thao bằng nhôm mang tính thẩm mỹ cao.

Related Articles

Leave a Comment