Home News Feed Lộ diện Ford Ranger Raptor 2022 thế hệ mới đang trong quá trình thử nghiệm

Lộ diện Ford Ranger Raptor 2022 thế hệ mới đang trong quá trình thử nghiệm

by Thái Duy

Mới đây, Motor1 đã đăng những hình ảnh chạy thử nghiệm đầu tiên được nhận định là của Ford Ranger Raptor thế hệ mới. Mặc dù được phủ lên mình lớp ngụy trang kỹ càng, chiếc bán tải vẫn để lộ một số điểm đặc trưng của dòng xe Ranger Raptor.

Những hình ảnh chạy thử nghiệm đầu tiên của Ford Ranger Raptor thế hệ tiếp theo vừa được ghi lại. Cụ thể, điểm nhận diện rõ ràng nhất là mặt ca-lăng dạng mắt lưới, kích cỡ lớn. Hiện nay chỉ phiên bản Raptor của Ford Ranger mới có thiết kế mặt ca-lăng này. Cùng với đó, bộ lốp gai off-road kích cỡ lớn, bản rộng của xe cũng là trang bị tiêu chuẩn vẫn giữ lại trên dòng bán tải Ranger Raptor thế hệ tiền nhiệm.

Chính vì mẫu xe này đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, Ford Ranger Raptor 2022 mới được ngụy trang kỹ càng và chưa để lộ bất cứ chi tiết thiết kế mới nào, kể cả logo. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nằm ở việc cầu sau của xe cũng được ngụy trang – điều chưa từng xuất hiện trong những lần Ford Ranger Raptor chạy thử nghiệm trước đó.

Chi tiết này cho thấy hệ dẫn động của Ranger Raptor thế hệ mới có thể sẽ được tinh chỉnh. Bên cạnh đó, chiếc xe trong ảnh còn sử dụng ống xả kép – cũng là một trang bị không có trên Ranger phiên bản thường. Theo nhận định thì thiết kế pô đi trần như thế này khá là thô, chắc là do xe đang trong quá trình chưa hoàn thiện.

Song song đó, một số nguồn tin dự đoán thế hệ Ranger Raptor mới sẽ được ra mắt đầu tiên tại Mỹ. Nhiều khả năng xe sẽ được trang bị động cơ mạnh hơn đáng kể so với thế hệ cũ, bởi lẽ động cơ tăng áp kép 2.0L (210 mã lực, 500 Nm) được đánh giá là chưa thực sự đáp ứng đủ yêu cầu về hiệu năng của đa số người dùng tại Mỹ. Dự kiến, Ford Ranger Raptor thế hệ mới hiện trong giai đoạn sản xuất đầu tiên và được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Theo Motor1

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x