XEtv » News Feed » VinFast Lux SA2.0 lên lưới tản nhiệt của phiên bản V8, giá 12 triệu đồng

VinFast Lux SA2.0 lên lưới tản nhiệt của phiên bản V8, giá 12 triệu đồng

by Thái Duy

Hôm qua trên Group Hội những người đam mê xe VinFast Việt Nam có xuất hiện một chiếc xe thoạt nhìn ai cũng tưởng là VinFast Lux V8. Nhưng hóa ra đây chỉ là một chiếc Lux SA2.0 được độ công phu phần mặt ca-lăng.

Xem thêm: VinFast độ logo phát sáng cực chất giá chỉ 1 triệu đồng

VinFast LUX SA V8 là phiên bản đặc biệt của dòng SUV LUX SA 2.0, xe được nâng cấp về ngoại thất và nội thất cũng như trang bị động cơ V8 mạnh mẽ hơn so với đàn anh cùng tên của mình. Về ngoại hình, LUX SA V8 mới có thiết kế khá giống với mẫu xe “đàn anh” LUX SA2.0, các chi tiết được thể hiện rõ qua dải đèn định vị kéo dài từ hai bên vào bên trong lưới tải nhiệt, đèn pha được bố trí ở thấp phía dưới. Tuy nhiên thay thế cho các nan dài ở lưới tản nhiệt và hốc gió là lưới đan mắt cáo siêu nhỏ làm bằng nhôm cao cấp.

Nhưng vì lí do xe chưa được ra mắt và bày bán chính thức cho nên mới có sự xuất hiện phiên bản độ từ một dân chơi. Ngoại hình phần mặt Galang xe là kết quả của một quá trình tự đổ khuôn khá công phu đến từ một anh thợ lành nghề. Theo như chủ xe cho biết, việc để lên được quả đầu xe chất chơi như thế này tiêu tốn chỉ … 12 triệu đồng. Cho nên nếu bạn đam mê V8 nhưng chỉ muốn sử dụng 2.0 thì nên xem xét để có thể có được chiếc xe như ý.

Trên phần mũi mới, toàn bộ hệ thống điện và cảm biến đều được giữ nguyên hiện trạng hoặc lắp đặt sao cho có vị trí như với xe Zin. Ngoài ra cũng có khá nhiều nhận xét trái chiều về việc làm lưới quá dày có thể khiến cho lượng gió tản nhiệt giảm vào 30% như một số người đã bình luận.

Thật ra cái bảng V8 chỉ là bảng trưng bày thôi, mấy bố lại thích chơi giống v8 quốc cái lưới kia vào sẽ giảm mất 30 % lượng gió đi vào giàn tảng nhiệt, động cơ sẽ nhanh xuống lắm

Thiết kế nguyên bản mặt ca lăng chỉ có mấy thanh ngang cũng đã nóng rồi, giờ các bác làm lưới bí như mặt sàng thế kia cộng gió xung đột tại mặt sàng chắc cản mất 50% lượng gió đi vào giàn giải nhiệt. Tìm loại lưới thưa như xe Mer thì ok.

Related Articles

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x