Home News Feed Tháng 1/2018: Mitsubishi Outlander láp ráp tại Việt Nam được xuất xưởng

Tháng 1/2018: Mitsubishi Outlander láp ráp tại Việt Nam được xuất xưởng

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Mitsubishi Outlander

Ngày 23/1/2018, tại nhà máy của hãng xe Mitsubishi đã chính thức giới thiệu mẫu xe Mitsubishi Outlander láp ráp tại Việt Nam có mức giá được đánh giá là khá tốt chỉ từ 808 triệu đồng đến 1,1 tỷ đồng.

Với khẩu hiệu “dẫn lối khát vọng” và cầm lái các mẫu xe Mitsubishi đi đến bất cứ đâu bạn muốn! Buổi lễ xuất xưởng chiếc xe Outlander tôi cũng được cầm lái thử tuy đường lái trong khuôn viên nhà máy của hãng xe này hơi hạn chế về việc thử các tính năng của xe, tuy nhiên theo tôi đánh giá cũng đã cho thấy Mitsubishi rất quan tâm đến các khách hàng Việt Nam có thể sử dụng Outlander đạt chất lượng Nhật Bản.

Theo thông tin đáng giá tại buổi lễ ra mắt xe kết hợp với họp báo rằng: Outlander là sản phẩm được thể hiện cho cam kết đầu tư lâu dài của Mitsubishi tại Việt Nam.

Mitsubishi Outlander cũng là sản phẩm láp ráp mở đầu tại Việt Nam mang thiết kế then chốt Dynanic Shield. Đây là định nghĩa được mang đến cho người tiêu dùng một chiếc xe vừa đẹp vừa tiện ích cho người tiêu dùng. Và đặc biệt chính thiết kế Dynanic Shield cũng đã mang đến sự đánh giá uy tín thế giới như EURO NCAP hay Top Safety Pick+

Với những thông tin trên người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể an tâm về Outlander bằng bộ linh kiện được nhập khẩu chính thức từ Nhật Bản. Đồng thời, quy trình láp ráp được giám sát bởi chuyên gia của tập toàn Mitsbishi Motor Nhật Bản.

Khách hàng tại Việt Nam sẽ rất ấn tượng với mức giá được xem là chuẩn cho người tiêu dùng khi đầy đủ tính năng giá hiện tại là 808 triệu cho bản 2.0 CVT, giá 942 triệu cho bản 2.0 CVT Premium và 1,1 tỷ cho bản 2.4 CVT Premium. Các giá bán này đã bao gồm VAT.

Related Articles