Home News Feed Mitsubishi XPander 2018: Đáng giá, phù hợp gia đình Việt?

Mitsubishi XPander 2018: Đáng giá, phù hợp gia đình Việt?

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Mitsubishi Xpander 2018

Mitsubishi XPander có lẽ là từ khoá “hot” trong tháng những tháng đầu 2018, đến nay vẫn chưa hề thôi nhịp. Chúng tôi có nghiên cứu lượt tìm kiếm trong tháng 07/2018 đã tăng gấp nhiều lần (23.900 lượt tìm kiếm Mitsubishi XPander/ theo số liệu Google) so với những dòng xe cùng phân khúc đã được công cụ lớn nhất hành tinh này xác minh. 

Nếu như bạn đang tìm mua 1 chiếc xe chuyên dành cho gia đình, và nếu bạn đã có 1 khoản tiền tầm 550 đến 650 triệu và đang phân vân rằng nên mua xe gì? thì chiếc xe Mitsubishi XPander vừa mới ra mắt ngày 08/08/2018 là chiếc xe bạn cần phải 1 lần trải nghiệm để thấy đầy đủ những thế mạnh của hãng xe này mang đến tại thị trường Việt Nam.

Trong quá trình đánh giá xe Mitsubishi XPander chúng tôi có dừng xe bên đường thì lập tức XPander được nhận ra bởi thiết kế rất đẹp xu hướng thiết kế mới của hãng này.

Ngoại thất

Mitsubishi XPander có nét thiết kế rất đẹp mắt qua các đường cắt mạnh mẽ và dứt khoát đem đến cho chiếc xe một kiểu dáng sang trọng mà người nhìn nhận xét rằng “rất ưa nhìn” và tưởng ngỡ rằng xe phải đắt hơn khoản giá này.

Nội thất

Về nội thất của xe tuy không cầu kỳ nhưng theo đánh giá quá đủ cho một gia đình nhỏ 5 đến 7 người. Các trang thiết bị trên xe đủ dùng và kích thước rộng rãi phù hợp với gia đình khi di chuyển trong phố hoặc đi xa thường xuyên.

Các trang thiết bị đi kèm theo xe đủ để giải trí phục vụ quá trình đi lại như DVD và Cruise Control là cái đáng giá dành cho những gia đình nào mua xe XPander để chuyên đi đường dài.

Động cơ

Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi ngồi lái chiếc XPander trong khi nhiều người lo ngại rằng sẽ yếu nhưng không hề tí nào. Nếu đạp thốc ga để tăng tốc nhanh thì không phải sở trường của xe MPV 7 chỗ to xác này, nhưng khi xe đã có trớn thì xe vận hành rất êm mượt trên các dãy số.

Thêm nữa tiếng động cơ không vọng vào khoang lái khi nhấn mạnh ga đây là điều rất đáng giá dành cho gia đình di chuyển trên xe hằng ngày.

Cảm nhận

Có thể nói đây là chiếc xe dành cho gia đình thực sự. Riêng team XEtv cũng đã có người quen đặt mua chiếc xe này và được đại lý Mitsubishi ở TP HCM ký giao theo hợp đồng vào tháng 01/2019 mới có thể giao được xe, trong khi đó ký hợp đồng đặt mua chỉ sau ngày ra mắt 08/08/2018 vài ngày. Chứng tỏ với sức nóng của chiếc xe như luồng gió mới chắc chắn sẽ mang đến cho XPander một doanh số tốt trong tương lai tại Việt Nam.

Tìm kiếm Mitsubishi XPander tháng 07/2018 – Số liệu mới nhất chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

Related Articles