Home News Feed Moto S450RR nhái BMW S1000RR chuẩn từng cen-ti-mét nhưng yếu sinh lý

Moto S450RR nhái BMW S1000RR chuẩn từng cen-ti-mét nhưng yếu sinh lý

by Thái Duy

Tháng 9/2020 năm ngoái, giới chơi mô tô được một phen sửng sốt trước sự xuất hiện của một mẫu mô-tô mới xuất xứ từ Trung Quốc, có ngoại hình gần giống với mẫu mô tô nổi tiếng BMW S1000RR. Mẫu xe “nhái” này sau đó chỉ xuất hiện với một tùy chọn màu sắc, nhưng bây giờ nó được lộ diện kèm với một số màu sắc tùy chọn khác.

Đối với phiên bản 2021, mẫu xe S450RR hiện có sẵn bốn lựa chọn màu sắc hấp dẫn.

Lần này, theo công bố được XEtv sưu tầm thì mẫu xe này có tổng cộng 4 phiên bản động cơ, từ 1 xy lanh 150-250cc cho đến 2 xylanh 400cc. Các thông số kỹ thuật của động cơ bắt đầu từ dung tích 150cc đến 400cc.

Theo nhận định ban đầu thì thông số này khá là yếu so với nhiều mẫu xe 150cc trên thị trường hiện nay. Điều này cho thấy chất lượng xe chỉ dừng lại ở mức “xe kiểng” và khó có thể cạnh tranh với các đối thủ trong điều kiện vận hành thực tế.

Sau khi mẫu xe này xuất hiện và lan truyền đến Châu Âu, chính BMW Motorrad đã đưa ra tuyên bố tiến hành một cuộc điều tra về mẫu xe này. Nhưng cho đến nay vẫn không có thêm bất kỳ thông tin nào nữa, có khả năng điều này đồng nghĩa với việc BMW Motorrad không thể làm được gì dù nhận thấy hãng xe “Tàu” đang “nhái” lại mẫu S1000RR SuperSport Flagship của mình.

Xe máy nhái do Trung Quốc sản xuất trên thực tế là do họ chỉ bắt chước về mặt thiết kế, còn công nghệ sử dụng thì rất khác. Tương tự với chất lượng được cung cấp, trái ngược với mô hình ban đầu. Cũng giống như các mẫu mô tô nhái khác, mẫu xe S450RR 2021 hiện đang được rao bán thông qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng, trong đó có Alibaba. Bất kỳ công ty nào quan tâm đến việc bán nó ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới, đều có thể đặt hàng ngay lập tức.

Có vẻ như mẫu xe này vẫn sẽ bán được khi về Việt Nam bởi tâm lý thích đồ đẹp đồ Fake của chính người tiêu dùng Việt. Dù sao thì, đây cũng là một chiếc xe rất thú vị để Review đấy chứ, thậm chí là trưng cho sang nhà cũng được, tùy bạn nghĩ.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x