Home News Feed Motorrock khai trương đại lý Kawasaki chính hãng đầu tiên tại Quận 1

Motorrock khai trương đại lý Kawasaki chính hãng đầu tiên tại Quận 1

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Kawasaki Motorrock

Motorrock đã khai trương đại lý kinh doanh xe Kawasaki chính hãng đạt tiêu chuẩn toàn cầu nằm ở vị trí ngay tại 123 Lê Thị Riêng, Quận 1, Tp. HCM hết sức thuận lợi với khách đã và đang có nhu cầu sử dụng xe PKL.

Khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh có thể mua xe Kawasaki chính hãng và sử dụng dịch vụ như bảo trì, thay thế phụ kiện chính hãng. Ông Võ Minh Trang đại diện Motorrock cũng cho biết thêm đây là một bước đi chiến lược nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kế hoạch phát triển tiếp theo Motorrock sẽ phát triển đến các thành phố lớn như Hà Nội và Cần Thơ trong thời gian sắp tới chuyên biệt về nhãn hiệu Kawasaki đạt tiêu chuẩn quốc tế của Kawasaki toàn cầu.

Khách hàng đến với showroom Kawasaki đạt chuẩn 3S tại 123 Lê Thị Riêng, Quận 1 sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp về những sản phẩm đang được những người yêu mến Kawasaki như: Ninja 300, ER6N, Z800, Z1000 và ZX10R với giá bán từ 196 triệu đến 549 triệu.

Và chắc chắn khách hàng sẽ được tận mắt nhìn thấy, tận tay sờ lên chiếc xe Kawasaki H2 được xem là chiếc mô tô mạnh mẽ nhất hiện nay có mặt tại đại lý của Motorrock.

Chiếc xe này Motorrock đã cho giá bán khoảng 1,065 tỷ đồng. Giá này là giá bán rẻ hơn giá xe không chính hãng đến 70 triệu đồng.

Theo như cung cấp từ đại diện truyền thông Motorrock thì trong tương lai gần nhất các dòng sản phẩm như Kawasaki Vucal S, W800, Versys 1000 LT,… sẽ được bán tại đại lý Kawasaki Motorrock.

Ông Võ Minh Trang (trái) cùng đại diện nhà phân phối Kawasaki giới thiệu đến khách hàng chiếc xe Kawasaki H2.​

Khách hàng sử dụng dịch vụ của đại lý Kawasaki Motorrock có lợi gì?

– Motorrock sẽ mở dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi có sự cố 24/7.

* Đây được xem như là yếu tố hàng đầu quan trọng trong việc hỗ trợ kỹ thuật, sự cố cho khách hàng.

– Motorrock sẽ thực hiện bảo hành, bảo trì cho khách đang sử dụng bất cứ sản phẩm Kawasaki không chính hãng từ trước qua việc nhập từ các cửa hàng bán lẻ.

* Theo như đại diện của Motorrock đây được xem như là một bước tiến làm hài lòng khách hàng sử dụng xe Kawasaki tại Việt Nam.

– Khách hàng ở tỉnh thành ngoài Tp.HCM có thể mua hàng qua fanpage chính thức: fb.com/kawasakivietnamMTR.

* Motorrock định hướng đây là chiến dịch bán hàng thông qua showroom trực truyến của Motorrock nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.

– Khách hàng mua xe từ đại lý chính hãng Motorrock được cam kết giá rẻ hơn các nhà phân phối không chính hãng từ 30 – 70 triệu đồng.

* Lý giải cho việc này vì đại lý chính hãng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ thuế nhập khẩu do nhà nước ban hành. Đồng thời, thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm Kawasaki chính hãng.

Related Articles

Leave a Comment