Home News Feed Mua xe Mitsubishi trong tháng 10 được giảm 50% phí trước bạ, tặng bảo hiểm vật chất

Mua xe Mitsubishi trong tháng 10 được giảm 50% phí trước bạ, tặng bảo hiểm vật chất

by Lê Vương Thịnh

Sau giãn cách, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tiếp tục có chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe với mức giảm 50% phí trước bạ, ưu đãi bảo hiểm vật chất và nhiều phần quà giá trị khác.

Các dòng xe được nhận ưu đãi giảm 50% phí trước bạ gồm Xpander, Xpander Cross, Attrage, Pajero Sport và Outlander. Với phiên bản Xpander đặc biệt ráp trong nước hoặc Xpander AT nhập khẩu, Xpander Cross và Attrage sẽ còn được nhận thêm ưu đãi bảo hiểm vật chất (không áp dụng cho Xpander MT và Attrage CVT Premium).

Ngoài ra, Mitsubishi Motors Việt Nam còn mở rộng Dịch vụ hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) tại website chính thức https://mmvautofinance.vn/ cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội từ ngày 01/10/2021.

Theo đó, không chỉ khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai; khách hàng ở Hà Nội cũng có cơ hội tiếp cận một trong hai gói tài chính mua xe, bao gồm “Gói vay ưu việt” với mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu tiênvà Gói vay tiêu chuẩn” giúp khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước và miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên.

Đặc biệt, 200 khách hàng đầu tiên mua xe qua chương trình MAF sẽ nhận được các quà tặng đặc biệt từ MMV và TPBank. Phần quà gồm một khánh treo DOJI mạ vàng 24K vàmáy phát NanoeTM X giúp khử mùi, lọc không khí.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Motors Việt Nam phối hợp với nhà phân phối (NPP) ủy quyền trên toàn quốc cung cấp dịch vụ kịp thời tới những khách hàng có nhu cầu kiểm tra, khử khuẩn hay bảo dưỡng, sữa chữa xe ít hoặc không được sử dụng đến trong một thời gian dài do giãn cách xã hội. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Giảm 20% đối với phụ tùng hao mòn nhanh, hóa chất và dầu nhớt động cơ chính hãng Mitsubishi.

– Miễn phí kiểm tra xe.

– Miễn phí khử khuẩn xe.

– Tặng phiếu dịch vụ có giá trị 100.000 đồng cho các khách hàng có đặt hẹn, đến đúng hẹn trong tháng 10 và có phát sinh chi phí thay thế phụ tùng, hóa chất hay dầu nhớt động cơ chính hãng (Có giá trị sử dụng đến ngày 31/03/2022 cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo).

Chiến dịch Chăm sóc khách hàng Dịch vụ được áp dụng cho toàn bộ NPP ủy quyền của MMV trên toàn quốc từ ngày 04/10/2021 đến 04/12/2021.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x