Trang chủ News Feed Những ưu đãi độc quyền khi sở hữu Porsche Taycan tại Việt Nam

Những ưu đãi độc quyền khi sở hữu Porsche Taycan tại Việt Nam

Biên tập bởi Lê Vương Thịnh

Theo công bố từ Porsche Việt Nam thì khách hàng mua mẫu xe điện Taycan sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền gồm:

  • Kiểm tra điều kiện sạc tại nhà miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật viên của Porsche sẽ đến nhà của khách hàng để kiểm tra hệ thống điện lưới xem có đủ điều kiện để có thể triển khai hệ thống sạc tại nhà hay không. Hệ thống sạc tại nhà dùng nguồn điện 11 kW và cần 9 giờ đồng hồ để sạc đầy bộ pin của xe.
  • Bộ sạc tại nhà. Khách hàng mua Porsche Taycan sẽ được tặng kèm bộ sạc tại nhà và được Porsche hỗ trợ lắp đặt sau khi kiểm tra điều kiện.
  • Gói bảo dưỡng 4 năm. Porsche Taycan sẽ được bảo dưỡng miễn phí trong vòng 4 năm kể từ khi mua. Và khách hàng có thể mua gói bảo hành mở rộng lên đến 15 năm dành cho các mẫu xe Porsche.
  • 1 năm sạc nhanh tại Trung tâm Porsche. Và đặc biệt, những người sở hữu Porsche Taycan sẽ được tặng 1 năm sạc nhanh miễn phí tại trạm sạc ở Trung tâm Porsche.

Tại Việt Nam, Porsche Việt Nam cung cấp 3 phiên bản Taycan như sau:

  • Taycan 4S: 5.720.000.000 đồng*
  • Tayan Turbo: 7.960.000.000 đồng*
  • Taycan Turbo S: 9.550.000.000 đồng*

* Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương

Porsche Taycan là mẫu xe điện đầu tiên sử dụng hệ thống điện 800V thay vì 400V như trên những chiếc xe điện trước đây. Lợi ích của việc sử dụng hệ thống điện 800V là chỉ trong khoảng 5 phút sạc điện với nguồn điện DC từ mạng lưới sạc công suất cao là chiếc xe có thể đi được quãng đường lên tới 100 km. Còn để sạc từ mốc 5 phút cho đến khi đạt mức dung lượng 80% là chỉ có 22,5 phút trong điều kiện lý tưởng, và dòng sạc đạt công suất đỉnh 270 kW. Tổng dung lượng của bộ pin Performance Battery Plus trên Taycan là 93,4 kWh. Chủ nhân của Taycan có thể sạc điện cho chiếc xe của mình thoải mái với nguồn điện AC tại nhà.

Phiên bản cao cấp nhất Porsche Taycan Turbo S có công suất lên đến 761 mã lực, cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong có 2,8 giây. Xe này có thể đi được quãng đường tối đa 412 km cho một lần sạc đầy. Tốc độ tối đa được giới hạn ở 260 km/h.

Xem lại video ra mắt Porsche Taycan tại Việt Nam:

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận