XEtv » News Feed » Nissan X-Trail phiên bản nâng cấp Impul ra mắt thị trường Malaysia

Nissan X-Trail phiên bản nâng cấp Impul ra mắt thị trường Malaysia

by Thái Duy

Tại thị trường Malaysia, Nissan X-Trail vừa được bổ sung thêm một phiên bản nâng cấp có tên gọi Impul. So với bản tiêu chuẩn, X-Trail Impul được nâng cấp về thiết kế nội/ngoại thất. Được biết Impul là một bộ nâng cấp từ lâu đã được ứng dụng cho các dòng xe Nissan.

Phiên bản Impul của mẫu Nissan X-Trail được phát triển dựa trên thế hệ thứ 3 của mẫu xe Crossover đến từ Nhật Bản. Nissan X-Trail Impul được làm khác biệt với gói nâng cấp thiết kế nội/ngoại thất thể thao. Mẫu X-Trail Impul cũng từng được trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon hồi năm ngoái 2019.

Gói nâng cấp này bao gồm bộ Impul Aerokit, với phần đầu, đuôi và thân xe sử dụng các chi tiết ốp góc cạnh cho cảm giác bệ vệ hơn. Lưới tản nhiệt và cánh gió phía sau được trang bị màu đen lệch tông so với màu ngoại thất.

Nissan X-Trail Impul trang bị bộ la-zăng Impul Aura SX-50 có kích thước 18 inch, đi kèm lốp Continental ContiMaxContact MC6, kích thước 235/55. Để giúp tăng cảm giác lái, Nissan X-Trail Impul đã được nâng cấp hệ thống treo thể thao Impul Sport Spring với lò xo có độ đàn hồi tốt hơn.

Không chỉ nâng cấp ngoại hình, phiên bản X-Trail Impul cũng đã được tinh chỉnh khá nhiều ở phần nội thất. Một số chi tiết trong xe được bọc da Maroon Nappa, chuyên dùng cho những mẫu xe sang.

Tại Malaysia, Nissan X-Trail có 4 phiên bản bao gồm 2.0L Hybrid, 2.5L 4WD, 2.0L 2WD MID và 2.0L 2WD. Cả 4 phiên bản này đều có thể áp dụng gói nâng cấp Impul với giá 11.000 RM, tương đương 2.565 USD. Cho nên có thể nói X-Trail Impul là một gói nâng cấp đúng hơn là một phiên bản riêng biệt.

Khách hàng cũng có thể mua riêng từng bộ phận trong gói trang bị trong gói nâng cấp này. Bộ Impul Aerokit bao gồm cánh gió cản trước/sau, ốp sườn có giá 1.306 USD, mâm xe Aura SX-50 18 inch có giá 1.352 USD, lốp Continental ContiMaxContact MC6 có giá 653 USD, phuộc lò xo thể thao Impul Sport Sring giá 256 USD, cánh gió sau giá 187 USD và ốp tản nhiệt màu đen có giá 163 USD.

Được biết, xe được trang bị động cơ 4 xylanh dung tích 2.0L có công suất 142 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm. Còn phiên bản được tranhg bị động cơ 2.5L có công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 233 Nm. Xe được trang bị hộp số vô cấp Xtronic-CVT.

Với trang bị bổ sung gói nâng cấp ngoại hình Impul, Nissan X-Trail phần nào làm mới hình ảnh vốn đang dần “cũ kỹ”, tăng tính cạnh tranh với các mẫu xe như Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson hay Mitsubishi Outlander.

Trong khi đó, thế hệ thứ 4 của mẫu xe này vừa ra mắt tại Mỹ với thiết kế hoàn toàn mới và được nâng cấp rất nhiều trang bị. Xe dự kiến sẽ được bán ra trong quý III, giá bán chưa được công bố.

Nissan X-Trail Impul sẽ được bán ra tại Malaysia từ ngày 18/7. Trong khi đó tại Việt Nam, Nissan X-Trail đang được bán với 2 phiên bản gồm 2.0 SL 2WD và 2.5 SV 4WD, với giá lần lượt là 913-993 triệu đồng. Hiện chưa có thông tin về gói nội thất này có đến được tay người dùng Việt hay không khi mà doanh số bán của Nissan X-Trail tại nước ta hiện vẫn có hơi “lép vế” so với những đối thủ khác.

 

Related Videos

Leave a Comment

mới vừa xem