Home News Feed Nón bảo hiểm KYT: Chính thức ra mắt tại Việt Nam

Nón bảo hiểm KYT: Chính thức ra mắt tại Việt Nam

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Nón bảo hiểm KYT

Vừa qua, đầu tháng 10/2018 hãng nón bảo hiểm KYT đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Đây được xem là hãng nón uy tín hàng đầu trên thế giới và được nhiều tay đua quốc tế yêu thích chọn lựa trong các cuộc đua của mình.

Giới thiệu sơ nét về nón bảo hiểm KYT

Nón bảo hiểm KYT được lấy cảm hứng từ người sáng lập là Eddy Tedjakusuma. Bắt đầu từ những năm 1980 hãng nón bảo hiểm này đã bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất ra những chiếc nón bảo hiểm phục vụ cho các cuộc đua có tầm cỡ quốc tế.

KYT tập trung phát triển mạnh thị trường ở Châu Á và phân phối trên toàn thế giới với diện tích nhà máy sản xuất lên đến 100.000 m2.

Vào năm 1998 hãng KYT đã bắt đầu có ý tưởng táo bạo và lấn sân và tập trung hầu như toàn lực cho việc sản xuất nón bảo hiểm cho các tay đua và các đội đua.

Có thể nói nhà máy sản xuất nón bảo hiểm KYT là một quy trình khép kín nghiêm ngặt được áp dụng công nghệ mới nhất từ nghiên cứu cho ra một sản phẩm phù hợp nhất với từng thể trạng trên từng quốc gia cùng với việc đưa công nghệ tối tân vào trong quá trình xử lý an toàn khi có va chạm ở hạng nặng mà vẫn an toàn cho người sử dụng xe.

KYT là hãng nón bảo hiểm khá mát tay trong việc xây dựng nên số lượng tay đua chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Các tay đua hiện tại của KYT Moto GP, và trong Moto 2 cũng là 2 tay đua được nhắc đến nhiều nhất khi nhắc đến KYT.

Sự kiện ra mắt nón bảo hiểm KYT tại Việt Nam

Theo như chia sẻ từ lãnh đạo KYT Việt Nam khi lý do chọn thị trường Việt Nam làm điểm đến bởi nhu cầu về xe mô tô càng ngày càng lớn, đi kèm với việc sử dụng một nón bảo hiểm cao cấp để bảo vệ sức khoẻ ngày càng là sự lựa chọn cao hơn. Nên KYT tin rằng thị trường Việt Nam sẽ đón sản phẩm nón bảo hiểm cao cấp này.

Sự kiện ra mắt nón bảo hiểm cao cấp KYT tại Việt Nam được diễn ra vào ngày 02/10/2018. Sự kiện này có mặt của hầu hết các lãnh đạo cấp cao của KYT cùng với các tay đua Moto2Ride cũng đã góp cho buổi sự kiện thêm náo nhiệt.

Sản phẩm chính của nón bảo hiểm KYT phân phối tại Việt Nam

Hiện tại khi về Việt Nam KYT được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH MKA Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực mà hiện tại chúng tôi nhận thấy như: KR-1, NFR, Venom, Woodoo và Cougar.

Nón bảo hiểm KYT Full Face: KYT KR-1

Đây là loại nón dành cho những anh em có nhu cầu sử dụng thường xuyên đi xa bằng mô tô phân khối lớn có thể bảo vệ rất tốt và tránh được các thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng và chạy tốc độ nhanh thì phần thiết kế sau khá là tiện cho việc giữ cân bằng cho nón khi không hất ngược theo chiều gió giúp cho khi đạt tốc độ cao thì nón vẫn giữ nguyên 1 vị trí.

Nón bảo hiểm KYT Full Face: KYT NFR

Tương tự như KR-1 cũng thuộc phân khúc cao cấp full face dành cho những người chuyên đi xa bằng mô tô. Có thể nói độ cách âm, êm ái khi lưu thông qua các đường xa lộ cũng là một yếu tố quan trọng của nón KYT mang lại.

Nón bảo hiểm KYT 3/4: KYT Venom

Nón 3/4 có thể dành cho các bạn đam mê chạy phượt trong quảng đường dài bằng xe mô tô phân khối nhỏ hoặc vừa từ 500cc đổi lại thì nón Venom sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và mát mẽ khi di chuyển.

Nón bảo hiểm KYT 3/4: KYT Woodoo

Woodoo dành cho Nam và Nữ đều thoải mái. Đặc biệt đây là loại nón 3/4 tuy nhiên di chuyển hều hết trong thành phố là chính. Nón có miếng da phủ xuống tay cũng là một yếu tố giúp mát mẽ khi di chuyển.

Nón bảo hiểm KYT 3/4: KYT Cougar

Tương tự Cougar cũng là loại nón 3/4 dành cho khách hàng là đối tượng di chuyển trong thành phố là chính.

Related Articles

Leave a Comment