Home News Feed Nữ Youtuber Supercar Blondie review VF 35 và VF e36 tại Los Angeles Auto Show 2021

Nữ Youtuber Supercar Blondie review VF 35 và VF e36 tại Los Angeles Auto Show 2021

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Như anh em cũng biết những ngày qua VinFast triển lãm xe VF 35 và e36 tại Los Angeles Auto Show 2021. Sự kiện này được xem là dấu ấn rất quan trọng với VinFast cũng như là niềm vinh dự cho hãng thương hiệu xe ô tô Việt Nam.

Có thể bạn đang quan tâm:

Bên cạnh những nhà truyền thông lớn đưa tin tại sự kiện cũng có sự góp mặt của nữ youtuber nổi tiếng Supercar Blondie cũng đến review và có nhận xét trên kênh Youtube của nữ review này, đặc biệt cô ấy đính video ngay ngoài trang chủ & có rất nhiều ý kiến bình luận về VinFast lên đến 3000 bình luận, có thể nói VinFast là mẫu xe gây ấn tượng khá mạnh với những fan của cô gái review này.

Cô cũng có những thông tin gửi đến fan của mình: Vinfast is a new auto manufacturer from Vietnam that is launching on a big scale in the United States. They’ve just revealed two new models for the US and European market, the VF e35 and the VF e36. In the next year they’ll open 60 showrooms in California alone. They have a 10 year warranty on their Electric cars and have launched a battery rental scheme to make their electric vehicles more affordable.

Những fan của cô cũng có nhận xét:

Saurav Saha

Respect to Vietnam.. The way they are making progress.. Hats off.. Love and respect from India Vietnam

Dave Semrau

Thank you Blondie ! e36 big one is my choice. Fantastic styling, from Italy! I wonder if the e-Ferrari SUV will look as good. Great Value (another selling point with a “V” …. tell them Blondie). I appreciate you mentioning the range on these SUVs. That closed the deal for me and I will order one (gray like the show car). I will be at the show Thanksgiving Day !!!

Related Articles

Leave a Comment