Trang chủ News Feed Ông Phạm Văn Dũng rời ghế Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam

Ông Phạm Văn Dũng rời ghế Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Tập đoàn Ford Motor công bố Ông Ruchik Shah sẽ được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từ ngày 1/4/2022. Ông Ruchik Shah, Phó Tổng Giám đốc hiện thời của Ford Việt Nam, được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từ ngày 1/4/2022.

Ông Ruchik Shah sẽ báo cáo cho bà Yukontorn ‘Vickie’ Wisadkosin, Chủ tịch Ford ASEAN và Các thị trường phân phối tại Châu Á Thái Bình Dương (APDM).

Ông Phạm Văn Dũng, người đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc của Ford Việt Nam từ năm 2015 đến nay đã quyết định rời công ty để theo đuổi cơ hội nghề nghiệp khác.

Bà Wisadkosin phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi ông Ruchik Shah đảm nhiệm vị trí quan trọng này. Ông Ruchik có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại Ford ở cả cấp độ thị trường và khu vực. Những hiểu biết về công việc phát triển đại lý và những quan hệ đối tác quan trọng giúp cho ông Ruchik trở thành người phù hợp với vị trí này trong bối cảnh Ford tại Việt Nam đang tăng cường phát triển hệ thống đại lý và triển khai những trải nghiệm khách hàng bền vững khi giới thiệu các sản phẩm Thế hệ Mới của Ford.”

Ông Ruchik Shah gia nhập Ford Ấn Độ năm 2005, đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong nhiều mảng hoạt động của công ty gồm bán hàng, dịch vụ, marketing sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật. Ông Ruchik Shah được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc của Ford Việt Nam từ 01/6/2021 và hiện làm việc tại Hà Nội.

Bà Wisadkosin cũng cảm ơn ông Phạm Văn Dũng vì những đóng góp của ông trong 24 năm công tác và phát triển tại Ford Việt Nam.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận