Home Môtô Peugeot Motorcycles đang có kế hoạch sản xuất mô tô 300cc, sẽ sớm ra mắt

Peugeot Motorcycles đang có kế hoạch sản xuất mô tô 300cc, sẽ sớm ra mắt

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Khi nhắc đến tên Peugeot thì mọi người sẽ nghĩ đến xe ô tô và scooter của hãng này, đó là những gì mà họ nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, Peugeot thật ra vẫn có sản xuất khá nhiều mẫu ô tô trong lịch sử của họ ví dụ như các dòng Peugeot XP6, XPS, XR6 hay XR7.

Tháng 10/2019, tập đoàn Mahindra của Ấn Độ đã mua lại toàn bộ mảng mô tô của Peugeot và lên kế hoạch giới thiệu 7 mẫu xe 2 bánh mới từ năm 2021 đến 2023. Chiếc đầu tiên sẽ là một mẫu xe dung tích nhỏ được phát triển dựa trên mẫu P2X Concept.

Theo tiết lộ của Motociclismo, công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu các sản phẩm xe mô tô Peugeot vào bán tại Italy thì hãng xe nước Pháp có nhiều dự định cho tương lai tuy nhiên vì dịch Covid-19 bùng phát nên mọi việc chậm lại.

Peugeot Motorcycles đã có kế hoạch tái định vị thương hiệu toàn cầu và giới thiệu các mẫu xe mới. Họ nhắm đến khách hàng trẻ tuổi nhiều hơn với những thiết kế hầm hố và thể thao. Trong số các sản phẩm dự kiến ra mắt có mẫu xe tay ga GT với động cơ 300-400cc.

Ngoài ra sẽ có thêm một mẫu mô tô 300cc được phát triển dựa trên mẫu P2X Concept. Cùng với đó là các phiên bản 125cc và 500cc trên cùng nền tảng để phục vụ nhiều thị trường hơn, trong đó các thị trường châu Á sẽ phù hợp hơn với xe phân khối nhỏ.

Có thể sau khi đại dịch Covid-19 đi qua, Peugeot sẽ nhanh chóng đưa các sản phẩm xe mô tô mới ra thị trường. Ở Việt Nam, Peugeot Motorcycles cùng có một thời gian kinh doanh các sản phẩm xe scooter nhưng chưa mấy thành công. Không biết liệu họ có quay trở lại hay không nữa?

Related Articles

Leave a Comment