Home News Feed Piaggio tăng bảo hành Medley & Liberty lên đến 5 năm nhằm kích cầu doanh số bán

Piaggio tăng bảo hành Medley & Liberty lên đến 5 năm nhằm kích cầu doanh số bán

by Thái Duy

Hai mẫu xe được tăng bảo hành lên 5 năm là Piaggio Medley và Liberty, được áp dụng khi mua xe từ nay tới cuối năm. Đầu tháng 5, Piaggio Việt Nam thay đổi chương trình dịch vụ sau bán hàng. Trong đó có tăng thời gian bảo hành cho 2 mẫu xe Medley, Liberty và triển khai thêm chương trình bảo hành phụ kiện chính hãng.

Đối với việc tăng thời gian bảo hành, Piaggio Việt Nam chỉ áp dụng chương trình này cho Medley đời 2020 và 2021, Liberty mua trong giai đoạn 1/5/2021-31/12/2021. Thời gian bảo hành tăng lên 5 năm hoặc 50.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Tại Việt Nam, Piaggio là hãng xe máy đầu tiên áp dụng mức bảo hành 5 năm cho phương tiện. Các hãng xe máy khác như Honda, Yamaha hay Suzuki chỉ dừng lại ở mức bảo hành trong 3 năm hoặc 30.000 km là tối đa.

Chương trình bảo hành phụ tùng, phụ kiện chính hãng được Piaggio Việt Nam áp dụng cho tất cả sản phẩm Piaggio và Vespa, thời gian bảo hành là một năm. Đây là lần đầu tiên một hãng sản xuất xe máy đưa ra chính sách bảo hành phụ kiện tại Việt Nam. Phụ kiện lắp rời trên các dòng xe Piaggio, Vespa gồm có các món đồ như kính chắn gió, thảm lót sàn, giá đồ trước/sau hay thanh chắn bùn trước. Điều kiện nhận được bảo hành là phụ tùng, phụ kiện chính hãng là phải được lắp đúng quy cách tại các đại lý của Piaggio.

Medley là một mẫu xe có ngoài hình khá ấn tượng cùng nhiều tính năng tiện nghi nhưng vẫn bị các đối thủ cùng phân khúc bỏ khá xa

Những thay đổi về chính sách bảo hành có thể khiến Piaggio Liberty và Medley cải thiện doanh số. Đây là 2 mẫu xe có doanh số khá thấp của Piaggio tại thị trường Việt Nam. Trong đó Liberty là mẫu xe thời trang đã lâu không được nâng cấp thiết kế, còn đối với Piaggio Medley là dòng xe tiện nghi với nhiều công nghệ mới được ra mắt cách đây không lâu, nhưng không hợp thị hiếu người dùng.

Có thể bạn cũng đang cần: “Mua bán xe Ô tô & Motor cực nhanh tại Deal.XEtv.vn

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x