XEtv » News Feed » Porsche 911 Turbo S 2021 có thêm gói độ Lightweight và Sport Package

Porsche 911 Turbo S 2021 có thêm gói độ Lightweight và Sport Package

by Lê Vương Thịnh

Bộ phận Porsche Exclusive Manufactur vừa tung ra những hình ảnh và thông tin về 2 gói độ mới cho chiếc Porsche 911 Turbo S 2021 gồm Lightweight và Sport Package. Chiếc Porsche 911 mạnh mẽ nhất trên thế giới sẽ trở nên đẹp hơn và mạnh hơn với 2 gói độ này.

Với gói độ Lightweight thì tất nhiên sẽ là chúng trọng đến việc giảm trọng lượng xe bằng cách thay thế các chi tiết như kính lái, ghế ngồi phía trước, bỏ ghế ngồi sau và giảm các chi tiết cách âm.

Trong gói Lightweight còn có tuỳ chọn hệ thống treo PASM Sport Suspension và hệ thống ống xả Sport Exhaust System với 2 đầu ống xả hình oval, khác biệt với 4 đầu ống xả dạng hình thang trên bản 911 Turbo S tiêu chuẩn.

Khi trang bị gói độ Lightweight, trọng lượng của chiếc Porsche 911 Turbo S 2021 sẽ giảm được khoảng 30 kg so với bản thường. Và gói độ này chỉ dành riêng cho phiên bản Coupe mà thôi.

Còn về gói độ Sport Package tất nhiên sẽ nhắm tới việc tăng thêm hiệu suất và độ ngầu cho chiếc xe. Nhưng thật ra lần này thì đa số là để chiếc 911 Turbo S trông thể thao và ngầu hơn là chính.

Trong gói độ Sport Package, chiếc 911 Turbo S 2021 sẽ có các chi tiết thể thao Sport Design ở ốp lườn bên hông xe, cản trước, cánh gió sao và một số hoạ tiết có màu đen bóng như bánh mâm đen-bạc, và đèn hậu nổi bật. Phiên bản Coupe khi đi cùng gói độ Sport Package sẽ có thêm phần mui làm từ sợi carbon, bản Cabriolet sẽ không có cái này.

Hiện tại cả 2 gói độ Lightweight và Sport Package đều chưa được Porsche bán ra nhưng chắc sẽ sớm thôi. Porsche vẫn luôn muốn tạo ra sự khác biệt và tính cá nhân hoá đối với từng mẫu xe mà họ giao tới tay khách hàng. Và ngay cả khách hàng cũng muốn điều đó. Chính vì vậy các gói độ luôn là một phần “bán thêm” rất hấp dẫn của Porsche. Giá của 2 gói độ này chưa được tiết lộ.

Về Porsche 911 Turbo S 2021 thì đây được xem là chiếc 911 mạnh mẽ nhất thế giới. Porsche 911 Turbo S 2021 đó là nó được trang bị động cơ 6 xi-lanh 3.8L tăng áp kép. Mặc dù nghe giống như đời trước nhưng kỳ thực đây là mẫu động cơ mới chứ không phải lấy từ thế hệ 911. Khối động cơ này tạo ra công suất 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Kết hợp với hộp số tự động ly hợp lý PDK 8 cấp, dẫn động 4 bánh.

Có thể xem thêm về Porsche 911 Turbo S 2021 qua bài viết dưới đây của XEtv:
https://xetv.vn/news/video-nhung-diem-noi-bat-tren-porsche-911-turbo-s-2021/

Tin đang được quan tâm