Ra mắt Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương

Sự kiện diễn ra

Sự kiện sắp tới ấn tượng trong đại gia đình Mercedes-Benz Việt Nam khi có sự xuất hiện của đại lý: Mercedes Vietnam Star Bình Dương khai trương.

  • Thời gian: 9h30 – 17h00,Ngày 24 tháng 11 năm 2019.
  • Địa điểm: 4 The Canary, Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Ngày 23/11/2019, Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile) chính thức giới thiệu Showroom theo tiêu chuẩn MAR đầu tiên của Mercedes Benz tại Việt Nam.

Lễ ra mắt VietNam Star Bình Dương lấy chủ đề “Driving the Future”. Thể hiện định hướng của Vietnam Star trong sứ mệnh tiên phong phát triển mạng lưới phân phối Mercedes-Benz. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường cho thương hiệu ngôi sao ba cánh. Đây cũng là chủ đề mang định hướng đặ khách hàng ở vị trí trung tâm. Nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng với thương hiệu mà Mercedes-Benz đang hướng đến.

Mercedes Benz Bình Dương Saigon Star
Mercedes Benz Bình Dương Saigon Star

Phát biểu của ban lãnh đạo

Đại diện của VietNam Star Automobile, ông John White, Tổng Giám Đốc cho biết: “Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là showroom MAR2020 duy nhất và hiện đại bậc nhất cả nước. Chủ đề Driving The Future thể hiện định hướng tương lai của hệ thống bán lẻ Mercedes-Benz. Khi toàn bộ Showroom được áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng các nhu cầu xem xe. Trải nghiệm và mua sắm của khách hàng. Từ đó mang đến những trải nghiệm chỉ có tại showroom Mercedes-Benz và cao cấp nhất đến cho Quý khách hàng”.

“Chúng tôi mong muốn xây dựng những cơ sở tốt nhất. Đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz tại thị trường trong nước. Mở rộng hơn quy mô mạng lưới phân phối Mercedes-Benz sắp tới trên khắp Việt Nam. Vượt trên sự mong đợi của khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ dành cho thương hiệu Mercedes-Benz cũng như cho Vietnam Star.”. Ông John White chia sẻ thêm

Lễ ra mắt trung tâm Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đạt tiêu chuẩn MAR toàn cầu này chính là sự cam kết, khẳng định vị trí dẫn đầu của Mercedes-Benz trong thị trường xe sang tại Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, Mercedes-Benz và đối tác phân phối Vietnam Star Automobile hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và tích cực hơn nữa đến cho khách hàng tại Việt Nam.

Một số những hình ảnh tại sự kiện. Những dòng xe đình đám nhất của Mercedes Benz như GLE, GLC, E Series và Maybach.