Home News Feed Sài Gòn, 01/04/2020, dù thế nào cuộc sống vẫn tiếp diễn

Sài Gòn, 01/04/2020, dù thế nào cuộc sống vẫn tiếp diễn

by Lê Vương Thịnh

Hôm nay ngày 01/04/2020, ngày Quốc tế nói dối, và là ngày đầu tiên thực hiện chỉ đạo của thủ tướng chính phủ về việc hạn chế tiếp xúc xã hội trên phạm vi toàn quốc. Mọi người được khuyến cáo hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nhau, mọi người nên ở nhà và chỉ ra đường khi thực sự cần thiết. Các hoạt động vận chuyển hành khách công cộng đã dừng hoạt động, việc di chuyển giữa các địa bàn bị hạn chế, nhiều người làm việc tại nhà, dừng thăm bệnh nhân tại các bệnh viện,…

Dù vậy, cuộc sống vẫn đang tiếp diễn, chúng ta chỉ có thể chậm lại chứ không thể dừng lại hoàn toàn. Người dân sáng ra vẫn đi tập thể thao, vẫn đi chợ để mua thức ăn và nhiều người vẫn đến công sở để làm việc. Dưới đây là một số hình ảnh do anh Phạm An Dương ghi lại trong buổi sáng sớm ngày 01/04/2020, ngày đầu tiên thực hiện cách ly xã hội trong vòng 15 ngày.

Mọi người hãy ghi nhớ các khuyến cáo của chính phủ và thực hiện cho tốt để cùng hy vọng đại dịch Covid-19 nhanh chóng đi qua và cuộc sống trở lại bình thường. Chúc mọi người bình an.

Related Articles