Trang chủ News Feed Saigon United Motorsports công bố Chứng nhận CLB thành viên FiA/VMA

Saigon United Motorsports công bố Chứng nhận CLB thành viên FiA/VMA

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Hôm nay, 27/3/2021 câu lạc bộ (CLB) xe hơi thể thao Saigon United Motorsports (SUM) đã tổ chức buổi lễ công bố Chứng nhận CLB thành viên FiA/VMA, công bố đội tuyển thi đấu quốc tế và các hoạt động sự kiện sẽ diễn ra năm 2021.

SUM thành lập vào tháng 6 năm 2020 cùng mục tiêu phát triển, hỗ trợ bộ môn Thể thao tốc độ tại Việt Nam. Hiện nay câu lạc bộ có hơn 40 thành viên tham gia sinh hoạt thường xuyên với các bộ môn xuyên suốt như: Auto Gymkhana, Time Attack, Go-Kart & Digital Motorsport.

CLB có kế hoạch công bố việc tuyển chọn các tay đua tiềm năng qua hàng loạt giải đấu online diễn ra vào các tháng 3, 4 và 5. CLB dự kiến sẽ cử các đại diện Việt Nam tham gia nhiều nhất có thể các giải đua trong khu vực ESA Region và trên thế giới như giải E1 Championship, giải Endunesia 2021 GTE Class, giải FiA Motorsports Game, giải Asian Sim Racing Council’s 2021 và giải SRO GT Asia Challenge Esport 2021.

CLB SUM xác định mục tiêu dài hạn là trở thành cầu nối trong việc truyền bá văn hóa Motorsports, tinh thần Sportmanship đến với đại đa số người dân Việt Nam. CLB kỳ vọng sẽ là bệ phóng vững chải để những tay đua tài năng của nước nhà có thể đưa Việt Nam sánh vai với bạn bè quốc tế.

Mời bạn xem thêm

Để lại một bình luận