Home News Feed Sales Toyota bắt đầu chào bán mẫu Innova 2020, nhiều options nhưng không có TSS

Sales Toyota bắt đầu chào bán mẫu Innova 2020, nhiều options nhưng không có TSS

by XEtv.vn Official
https://youtu.be/_djPsq7vCpw

Các Sales ở đại lý Toyota đã bắt đầu chào bán mẫu xe Innova 2020 mới với các thông tin khá hấp dẫn dù chưa có giá chính thức mà mới chỉ là đặt cọc trước nếu có ý định mua. Theo thông tin có được thì Toyota Innova 2020 sẽ có nhiều trang bị mới nhưng vẫn thiếu đi gói an toàn Toyota Safety Sense.

Một số nâng cấp đáng chú ý trên các phiên bản Toyota Innova 2020 như là hệ thống đèn pha Halogen + LED, đèn chiếu góc, đèn chờ dẫn đường, đèn DLR, khởi động bằng nút bấm,… Sẽ có tổng cộng 4 phiên bản trên Toyota Innova 2020 gồm V, G, E và Venturer. Thực ra đây là thế hệ nâng cấp giữa dòng đời (facelift) nên chủ yếu là tăng thêm tính năng và trang bị chứ không có nhiều thay đổi lớn.

Ban đầu có nhiều người hy vọng Toyota Việt Nam sẽ trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense cho các phiên bản cao, nhưng điều này đã không xảy ra. Tất cả 4 phiên bản của Innova 2020 đều không có TSS. Thực ra đây là điều dễ hiểu vì nếu trang bị thêm gói TSS thì giá thành của Innova 2020 sẽ lên cao hơn, khiến nó khó cạnh tranh với các đối thủ đang rất mạnh.

Thông tin chi tiết hơn về Toyota Innova 2020 có lẽ sẽ được công bố sớm trong vòng khoảng 1 tuần nữa. XEtv sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn những thông tin mới nhất.

Related Articles

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Chúng tôi thích suy nghĩ của bạn! Viết bình luận nhé!!x
()
x