Home News Feed Subaru Car Challenge 2018 đã tìm ra được người chiến thắng

Subaru Car Challenge 2018 đã tìm ra được người chiến thắng

Biên tập bởi XEtv.vn Official
Subaru Car Challenge

Tại Singapore – Analiza Mokhtar, 40 tuổi nữ thí sinh người Singapore đã giành chiến thắng ngọan mục sau 75 giờ, 17 phút và 58 giây đứng. Cô là thí sinh nữ thứ hai trong lịch sử 17 năm của cuộc thi giành giải thưởng đặc biệt là chiếc xe Subaru XV 2.0i-S sau 12 năm thi đấu. Mặt khác, thí sinh Nguyễn Doãn Thọ của đoàn Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 55 giờ thi đấu để trở thành người chiến thắng Giải Thưởng Quốc Gia trị giá 1,000 đô Sing.

Sau 4 ngày thi đấu kiên cường, vượt qua giới hạn của bản thân để chiến đấu với sự mất ngủ, thiếu hụt dinh dưỡng và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thí sinh Mokhtar đã chiến thắng một cách thuyết phục để đi vào lịch sử của cuộc thi. Cô chia sẻ “Tôi đến với cuộc thi năm nay gặp khá nhiều trở ngại về tình hình sức khỏe của bản thân, bên cạnh đó là điều kiện thời tiết không thuận lợi như càng tăng thêm thử thách. Tuy nhiên, tôi luôn tin rằng giấc mơ của mình sẽ có thể trở thành sự thật. Sau 12 năm thi đấu và trở thành Á Quân 2 lần, đêm nay là thời khắc vô cùng tuyệt vời với tôi – tôi sẽ mãi nhớ về cuộc thi này.”

Analiza Mokhtar

Analiza Mokhtar

Cuộc thi năm nay là cuộc so tài cân sức giữa Mokhtar và Á Quân Phraitoon Sanguannam, 33 tuổi đến từ Thái Lan với thời gian 75 giờ, 17 phút, chỉ ít hơn Mokhatar 58 giây. Trong khi đó, về ba là thí sinh Mazlinah Ahmad, 53 tuổi người Singapore dừng lại với thời gian 74 giờ, 35 phút.

Thí sinh Sanguannam sẽ ra về với tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 12,300 đô Sing, bao gồm 5,000 đô Sing cho vị trí Á Quân, 5,000 đô Sing khi trở thành Người Chiến Thắng khu vực Châu Á (thí sinh ngoài Singapore có thời gian đứng lâu nhất), 1,000 đô Sing cho Giải Thưởng Quốc Gia (thí sinh có thời gian đứng lâu nhất trong 10 thí sinh của nước mình) và cuối cùng là 1,000 đô Sing từ Giải Thưởng Đồng Đội (Quốc Gia ngoài Sing có tổng số giờ thi đấu của 10 thành viên cao nhất). Anh còn giành được thêm 300 đô Sing khi vượt qua 3 mốc thời gian 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ.

Nhóm thí sinh Thái Lan cũng đã giành Giải Thưởng Đồng Đội với giải thưởng trị giá 10,000 đô Sing, chia đều cho 10 thí sinh trong đội khi có tổng số thời gian đứng là 475 giờ và 15 phút. Bên cạnh đó, thí sinh trụ lại của mỗi quốc gia trong khu vực (Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Phillipines, Đài Loan và Việt Nam) cũng sẽ nhận Giải Thưởng Quốc Gia trị giá 1,000 đô Sing

“Cuộc thi Subaru Car Challenge năm nay chứng kiến sự so tài cân sức giữa thí sinh trong khu vực và của Singapore khi tất cả đều không ngừng bứt phá mọi giới hạn của bản thân dù gặp rất nhiều thách thức từ thời tiết.” chia sẻ từ ông Glenn Tan, Phó Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành của Tập Đoàn Tan Chong International. “Analiza nói với tôi rằng bà muốn chứng minh cho con gái của mình rằng, không bao giờ được từ bỏ dù có gì xảy ra đi nữa; và với sự quyết tâm, thành công sẽ đến với bạn. Xin chúc mừng cho sự chiến thắng của Analiza sau 12 năm kiên trì thi đấu.”

“Mediacorp Subaru Car Challenge luôn chứa đựng nhiều bất ngờ. Năm nay, trời đổ mưa trong suốt thời gian thi đấu, 2 trong số top 3 thí sinh cuối cùng là nữ, và người chiến thắng cuối cùng cũng là nữ. Cuộc thi năm nay là sự thử thách sức chịu đựng và tinh thần thép mạnh mẽ của các thí sinh.”,Bà Irene Lim, Giám Đốc Kinh Doanh của Mediacorp cho biết. “Xin chúc mừng Analiza với chiến thắng đầy thuyết phục sau 12 năm kiên trì thi đấu! Hy vọng rằng cô sẽ nhận được nhiều niềm vui với giải thưởng của mình. Ngoài ra, tôi cũng muốn cảm ơn tất cả thí sinh và nhân viên hỗ trợ đã làm việc không biết mệt mỏi, các đối tác và tập đoàn Motor Image đã cùng đồng hành với chúng tôi.”

Trong 4 ngày thi đấu, trời liên tục đổ mưa, kèm theo đó là gió mạnh và bão không ngừng thử thách giới hạn chịu đựng của các thí sinh. Dù bất kể mưa nắng, những người hỗ trợ của cuộc thi cũng luôn hết mình làm việc và chung vui với bạn bè và người nhà của các thí sinh. Nhiều người tham gia cũng đã tham gia một trò chơi online để giành thêm được 5 phút nghỉ giải lao, ngoài 5 phút nghỉ cố định sau mỗi 6 giờ thi đấu như quy định cho các thí sinh mà mình ủng hộ.

Related Articles