Home News Feed Tổng quan về gian hàng Subaru tại VIMS 2016

Tổng quan về gian hàng Subaru tại VIMS 2016

Biên tập bởi XEtv.vn Official

Đây là lần đầu tiên Motor Image Vietnam – nhà phân phối độc quyền của hãng xe Subaru tại Vietnam tham gia Vietnam International Motor Show 2016. Hãng xe này ngoài việc mang những công nghệ tiên tiến đến “khoe” tại triển lãm thì hãng còn mang đến những chiếc xe mới và màn trình diễn kinh điển về tốc độ và kỹ thuật mà hãng xe đã mang lại.

Để thêm phần hào hứng cho chương trình, Subaru sẽ có một loạt các sự kiện bao gồm sự ra mắt của một chiến dịch thương hiệu mới mang tên – Nhiệt huyết, và kèm theo đó là màn siêu biểu diễn của ngài Russ Swift với bề dày kinh nghiệm cùng với hệ dẫn động tất cả các bánh toàn thời gian đối xứng của Subaru sẽ được diễn ra xuyên suốt Motor Show từ ngày 26-30/10/2016.

All Heart – Nhiệt huyết là chiến dịch thương hiệu mới mà Motor Image lần đầu tiên muốn quảng bá trong khu vực. Để thể hiện được tính cách và cá tính của thương hiệu Subaru, chiến dịch lần này sẽ bắt đầu bằng một đoạn video được xây dựng dựa trên những con người đặc biệt và lối sống độc đáo của họ sẽ thể hiện cho tâm hồn và tình cảm của Subaru.

Theo như lời của ông Glenn Tan – Giám đốc điều hành tập đoàn Tan Chong cho rằng: “Chiến dịch All Heart của Subaru minh chứng cho sự quyết tâm và bền bỉ vốn có trong tinh thần con người Việt Nam. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia VIMS, chúng tôi cam kết tiếp tục mở rộng mạng lưới tại thị trường Việt Nam để phục vụ khách hàng Việt Nam ngày càng tốt hơn cũng như phát triển thương hiệu Subaru thành công.”

Subaru WRX STI MY17 là dòng xe được trang bị hộp số cải tiến, tính năng nhận diện giọng nói Siri lần đầu tiên ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh bên cạnh những dòng xe Subaru khác như là Forester, Levorg, Outback and XV. Ngoài ra, tại gian hàng của Subaru sẽ giới thiệu một sản phẩm trưng bày rất đặc biệt, đó là 1 phần cắt nửa của dòng xe Subaru Outback, qua đó sẽ cho khách hàng cách nhìn tổng quát về bộ máy, công nghệ và thiết kế của xe Subaru.

Đến với chương trình lần này, khách tham gia có thể trải nghiệm cảm giác lái tuyệt vời và khả năng xử lí của hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD). Khách tham gia có thể thử nghiệm và tự đánh giá khả năng xử lí của xe Subaru trong nhiều điều kiện lái và địa hình khác nhau.

Related Articles