XEtv » News Feed » Tay đua Phạm Hoàng Đức vô địch giải đua TC Motor Gymkhana Championship by Otofun 2020

Tay đua Phạm Hoàng Đức vô địch giải đua TC Motor Gymkhana Championship by Otofun 2020

by Lê Vương Thịnh

Giải đua TC Motor Gymkhana Championship by Otofun 2020 (TC Motor GOC 2020) đã kết thúc và tay đua Phạm Hoàng Đức đến từ TPHCM đã xuất sắc giành chức vô địch chung cuộc ở hạng thi đấu bằng xe Hyundai Kona 1.6 Turbo. Với sự tài trợ của TC Motor giải đua này đã có nhiều nét hấp dẫn hơn và hứa hẹn sẽ được duy trì thường xuyên hơn.

Giải Ô tô thể thao TC MOTOR GOC 2020 diễn ra trong hai ngày 25-26/7 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Kết quả, ba tay đua chiến thắng ở ba hạng lần lượt gồm Phạm Hoàng Đức (Hạng 1, xe cầu trước không giới hạn động cơ), Hoàng Văn Đại (Hạng 2, xe cầu sau và 4WD, động cơ dung tích nhỏ hơn 2.001cc) và Khúc Cao Thế (Hạng 3, xe cầu sau và 4WD, động cơ dung tích từ 2.001cc trở lên). Ở các hạng đấu này, cái tên xuất sắc nhất sẽ nhận được Huy chương vàng giành cho vận động viên về nhất, với 5 triệu đồng tiền mặt và quà tặng hiện vật.

Ở hạng thi đấu bằng xe Hyundai Kona 1.6 Turbo, tay đua Phạm Hoàng Đức một lần nữa xuất sắc giành hạng nhất với thành tích 2:33.959. Xếp thứ hai là tay đua Nguyễn Đăng Quang với thời gian 2:41.157. Tay đua Khúc Cao Thế về ba chung cuộc, tổng thành tích 2:41.595. Khác với hai người còn lại, Nguyễn Đăng Quang chỉ đứng thứ ba ở hạng mình, nhưng nhờ thành tích xuất sắc khi thi đấu bằng xe Hyundai Kona 1.6 Turbo đã vươn lên giành giải nhì hạng chung cuộc.

Phần thưởng cho tay đua về nhất là HC vàng, Cup, 40 triệu đồng tiền mặt. Tay đua về nhì nhận HC bạc, 10 triệu đồng tiền mặt. Tay đua về ba nhận HC đồng, 5 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, các tay đua còn nhận thêm phần quà đến từ nhà tài trợ Khách sạn Shilla Monogram (Quảng Nam) và Sân golf Hoàng Gia (Ninh Bình).

Xe Hyundai Kona 1.6 Turbo được sử dụng cho Vòng đua chung cuộc.

Theo: Otofun

Related Videos

Leave a Comment

mới vừa xem