XEtv » News Feed » Toyota Supra 1033 mã lực được chế tạo để Drift bởi Papadakis Racing

Toyota Supra 1033 mã lực được chế tạo để Drift bởi Papadakis Racing

by Thái Duy

Những chiếc Toyota Supra là một trong những ngôi sao sáng trong những giải đua xe Formula D. Thời gian gần đây, MKV A90 Supra đã chuẩn bị sẵn sàng để thách thức những đối thủ khác trên đường đua.

Papadakis Racing, đội đua của Toyota đã từng đạt nhiều chức vô địch trong quá khứ khi dùng Scion TC và Corolla làm chiếc tiêu chuẩn để xây dựng xe đua. Nhưng đầu năm 2020, họ đã chuyển qua chiếc A90 Supra. Thành công khiến papadakis trở nên nổi tiếng chính là việc họ độ những dòng xe dẫn động cầu trước cơ bản thành những chiếc xe đua thực thụ. Và lần này chúng ta rất nóng lòng và tò mò không biết họ sẽ làm như thế nào vì A90 bản thân nó vốn là xe đua nguyên bản.

Papadakis Racing có lịch sử khá phong phú trong việc biến những dòng xe phổ thông thành xe Drift giành giải vô địch. Họ đã từng vô địch Formula D với chiếc Scion TC và gần đây nữa là dòng Corolla Drift. Trong đó họ đã biến đổi những dòng xe dẫn động cầu trước thành cầu sau. Năm nay họ sẽ thử sức với chiếc A90 Supra.

Để ghi lại từng quá trình độ chiếc Supra lên 1033 mã lực, họ đã lập một kênh Youtube với nhiều Video chia thành nhiều phần miêu ta quá trình “mổ xẻ” và nâng cấp động cơ từ đầu đến khi hoàn tất.

Vận động viên F D, Fredric Aasbo được biết tới với khả năng điều khiển MKIV Supra điêu luyện cũng tỏ rõ sự quan tâm của mình tới chiếc MKV A90 Supra mới mà Papadakis đang nâng cấp. Tất cả chúng ta vẫn đang chờ đợi sự thể hiện của chiếc A90, liệu nó có làm được những điều mà tiền thân của nó là chiếc MKIV đã từng thể hiện hay không?

Related Articles